Cách nướng thịt bò Mỹ ngon đúng chất Hàn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách nướng thịt bò Mỹ ngon đúng chất Hàn
[You must be registered and logged in to see this image.]
CÁCH NƯỚNG THỊT BÒ MỸ NGON ĐÚNG CHẤT HÀN
Khi nhắc Hàn Quốc chắc hẳn các bạn sẽ không thể không nghĩ đến món kim chi ngon tuyệt của quốc gia này.Nhưng món nướng ở quốc gia này sẽ làm bạn ngạc nhiên hơn rất nhiều. Hôm nay, gofood sẽ giúp các bạn làm sao để nướng thịt bò mỹ đúng chất Hàn cho những bữa cơm ngày đông lạnh.
[/size]
Nguyên liệu:
-Thịt cổ bò mỹ 400-500g
-Xì dầu: 3 thìa súp
-Mật ong: 3 thìa súp
-Rượu sake: 3 thìa súp
-Dầu vừng: ½ thìa súp
-Tiêu đen: 1 thìa cà phê
-Hành khô: 2-3 củ
-1 củ gừng, 1 củ tỏi
Cách làm:
Bước 1: Khi bắt đầu sơ chế thịt bò mỹ, bạn cần thái mỏng miếng vừa ăn. Băm nhỏ gừng hành và tỏi. Rang qua tiêu đen cho thơm rồi giả dập.
Bước 2: Trộn hành, gừng, tỏi, tiêu vừa băn nhỏ với thịt bò mỹ đã thái trong một bát tô. Cho xì dầu, mật ong, rượu sake (có thể thay thế bằng rượu trắng) vừa đủ, nước lọc, dầu vừng và một chút ớt bột rồi trộn đều lên.
Bước 3: Để tô thịt bò mỹ đã được trộn trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3 tiếng. Tốt nhất để miếng thịt bò ngấm sốt thật ngon các bạn nên ướp thịt từ tối hôm trước.
Bước 4: Xếp từng miếng thịt bò mỹ đã ngấm sốt lên vỉ nướng. Các bạn hãy nhớ gạt bỏ những mẩu vụn hành, tỏi khổi miếng thịt để tránh khỏi cháy nhé.
Không có gì ngon hơn khi ăn kim chi và rau xà lách cùng một miếng thịt bò mỹ nướng ngọt, mềm, ngậy vị. Ăn thịt bò mỹ nướngtrong tiết trời lạnh thì còn gì sánh bằng. Nếu bạn đang chọn một cơ sở cung cấp thịt bò mỹ chất lượng đảm bảo thì đừng quên nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho gofood để đặt những sản phẩm thịt bò mỹ chất lượng và đảm bảo nhé.
[/size]
Nguyên liệu:
-Dẻ sườn bò mỹ 500g
-Gừng, tỏi
-Tương ớt 1 thìa cà phê
-Mật ong 1,5 thìa cà phê
-Dầu mè ½ thìa cà phê
-Nước tương ½ thìa cà phê
-Hạt tiêu
Cách làm:
Bước 1: Chặt sườn bò mỹ thành những miếng vừa ăn
Bước 2: Băm nhỏ gừng, đập dập tỏi rồi trộn các loại da vị với nhau
Bước 3: Ướp sườn bò mỹ với nước sốt vừa làm và để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 4 tiếng cho ngấm sốt.
Bước 4: Nướng sườn bò mỹ cho đến khi chín vàng đều 2 mặt.
Vào những ngày đông lạnh như thế này, còn gì tuyệt vời hơn khi dùng cơm nóng với những miếng sườn bò mỹ nướng thơm phức.
[size=17]3. Công thức 3: Dẻ sườn bò mỹ nướng sốt GuangYang[/size]
[/size]
Nguyên liệu:
- Dẻ sườn bò mỹ 500g
- Sốt GuangYang, các gia vị tẩm ướp
- Nửa chén xì xầu
- Nước ¾ chén
- Đường ¼ chén
- Rượu gạo ¼ chén
- 2 muỗng canh dầu mè, 2 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng cà phê hạt mè
- Lê bào ¼ chén, hành tây thái nhỏ ¼ chén, hành lá xắt lát mỏng
- 2 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng cà phê gừng băm nhỏ
- ½ thìa tiêu đen
Cách làm:
Bước 1: Cho tất cả gia vị vào với nhau, trộn đều lên. Sau đó cho thịt dẻ sườn bò mỹ vào trộn đều. Ướp thịt từ 6-8 tiếng
Bước 2: Cho dẻ sường bò mỹ lên bếp than nướng mỗi bên từ 2-3 phút.
Bước 3: Cùng ăn và cảm nhận vị ngon tuyệt hảo thôi
Chúc các bạn cùng gia đình có thêm những măn tuyệt hảo trong thực đơn của mình cùng với 3 công thức làm món thịt bò mỹ nướng đậm chất Hàn mà gofood đã chia sẻ. Mang đến những món ăn tính tế và đầy đủ dinh dưỡng cho quý khách là trách nhiệm của chúng tôi.
[size=15]Đặt hàng ngay![/size]
Hotline: 0466 863 864- 0898 58 2828- 0898 58 3838
[You must be registered and logged in to see this image.]
GOFOOD - SẠCH NGON KHÔNG TƯỞNG
Sô 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
[You must be registered and logged in to see this image.][/size]
[size=17][size=17]1. Công thức 1: Cách nướng cổ bò Mỹ ngon nhất
[/size][/size]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cổ bò mỹ nướng được thái lát mỏng chuyên nghiệp
[size]Nguyên liệu:
-Thịt cổ bò mỹ 400-500g
-Xì dầu: 3 thìa súp
-Mật ong: 3 thìa súp
-Rượu sake: 3 thìa súp
-Dầu vừng: ½ thìa súp
-Tiêu đen: 1 thìa cà phê
-Hành khô: 2-3 củ
-1 củ gừng, 1 củ tỏi
Cách làm:
Bước 1: Khi bắt đầu sơ chế thịt bò mỹ, bạn cần thái mỏng miếng vừa ăn. Băm nhỏ gừng hành và tỏi. Rang qua tiêu đen cho thơm rồi giả dập.
Bước 2: Trộn hành, gừng, tỏi, tiêu vừa băn nhỏ với thịt bò mỹ đã thái trong một bát tô. Cho xì dầu, mật ong, rượu sake (có thể thay thế bằng rượu trắng) vừa đủ, nước lọc, dầu vừng và một chút ớt bột rồi trộn đều lên.
Bước 3: Để tô thịt bò mỹ đã được trộn trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3 tiếng. Tốt nhất để miếng thịt bò ngấm sốt thật ngon các bạn nên ướp thịt từ tối hôm trước.
Bước 4: Xếp từng miếng thịt bò mỹ đã ngấm sốt lên vỉ nướng. Các bạn hãy nhớ gạt bỏ những mẩu vụn hành, tỏi khổi miếng thịt để tránh khỏi cháy nhé.
Không có gì ngon hơn khi ăn kim chi và rau xà lách cùng một miếng thịt bò mỹ nướng ngọt, mềm, ngậy vị. Ăn thịt bò mỹ nướngtrong tiết trời lạnh thì còn gì sánh bằng. Nếu bạn đang chọn một cơ sở cung cấp thịt bò mỹ chất lượng đảm bảo thì đừng quên nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho gofood để đặt những sản phẩm thịt bò mỹ chất lượng và đảm bảo nhé.
[size=17]2. Công thức 2: Sườn bò mỹ nướng[/size]
[/size]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Những miếng sườn nướng trông thật hấp dẫn
[size]Nguyên liệu:
-Dẻ sườn bò mỹ 500g
-Gừng, tỏi
-Tương ớt 1 thìa cà phê
-Mật ong 1,5 thìa cà phê
-Dầu mè ½ thìa cà phê
-Nước tương ½ thìa cà phê
-Hạt tiêu
Cách làm:
Bước 1: Chặt sườn bò mỹ thành những miếng vừa ăn
Bước 2: Băm nhỏ gừng, đập dập tỏi rồi trộn các loại da vị với nhau
Bước 3: Ướp sườn bò mỹ với nước sốt vừa làm và để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 4 tiếng cho ngấm sốt.
Bước 4: Nướng sườn bò mỹ cho đến khi chín vàng đều 2 mặt.
Vào những ngày đông lạnh như thế này, còn gì tuyệt vời hơn khi dùng cơm nóng với những miếng sườn bò mỹ nướng thơm phức.
[size=17]3. Công thức 3: Dẻ sườn bò mỹ nướng sốt GuangYang[/size]
[/size]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thịt bò Mỹ nướng sẽ ngon hơn nếu có Sốt GuangYang
[size]Nguyên liệu:
- Dẻ sườn bò mỹ 500g
- Sốt GuangYang, các gia vị tẩm ướp
- Nửa chén xì xầu
- Nước ¾ chén
- Đường ¼ chén
- Rượu gạo ¼ chén
- 2 muỗng canh dầu mè, 2 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng cà phê hạt mè
- Lê bào ¼ chén, hành tây thái nhỏ ¼ chén, hành lá xắt lát mỏng
- 2 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng cà phê gừng băm nhỏ
- ½ thìa tiêu đen
Cách làm:
Bước 1: Cho tất cả gia vị vào với nhau, trộn đều lên. Sau đó cho thịt dẻ sườn bò mỹ vào trộn đều. Ướp thịt từ 6-8 tiếng
Bước 2: Cho dẻ sường bò mỹ lên bếp than nướng mỗi bên từ 2-3 phút.
Bước 3: Cùng ăn và cảm nhận vị ngon tuyệt hảo thôi
Chúc các bạn cùng gia đình có thêm những măn tuyệt hảo trong thực đơn của mình cùng với 3 công thức làm món thịt bò mỹ nướng đậm chất Hàn mà gofood đã chia sẻ. Mang đến những món ăn tính tế và đầy đủ dinh dưỡng cho quý khách là trách nhiệm của chúng tôi.
[size=15]Đặt hàng ngay![/size]
Hotline: 0466 863 864- 0898 58 2828- 0898 58 3838
[You must be registered and logged in to see this image.]
GOFOOD - SẠCH NGON KHÔNG TƯỞNG
Sô 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
[You must be registered and logged in to see this image.][/size]
_______________________________________________
[You must be registered and logged in to see this link.]
Similar topics
» THỊT NẠC VAI BÒ MỸ VUA BÒ MỸ NƯỚNG
» Chia sẻ cách chế biến thịt bò mỹ ngon nhất
» Hai cách chế biến thịt bò mỹ ngon tuyệt đỉnh
» Cách phà trà ngon đúng điệu mà bạn nên biết.
» Cách nấu gạo lứt đỏ ST mềm dẻo, thơm ngon đúng chuẩn
» Chia sẻ cách chế biến thịt bò mỹ ngon nhất
» Hai cách chế biến thịt bò mỹ ngon tuyệt đỉnh
» Cách phà trà ngon đúng điệu mà bạn nên biết.
» Cách nấu gạo lứt đỏ ST mềm dẻo, thơm ngon đúng chuẩn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:36 am by tocngan762
» Công ty bảo hộ lao động tại Huyện Ứng Hoà
Today at 8:47 am by trang vàng bảo hộ
» Chổi than công nghiệp :EG4, EG0, RE60, E50,RC53, KD5883K…
Today at 8:36 am by tramanh09
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Today at 8:35 am by SanPhamMikiri
» Sản xuất các loại tủ rack , tủ điện , thang máng cáp ... giá rẻ nhất Hà Nội
Today at 8:22 am by maihieu87
» Nơi mua sắm giày bảo hộ tại Hai Bà Trưng uy tín
Today at 8:17 am by Hungnd
» Thông tin về bơm trục đứng CNP dùng bơm dầu cá bơm rỉ mật
Today at 8:09 am by haihoan
» Điện trở 1 đầu nước, điện trở dẹt ra dây 1 đầu, điện trở sấy
Yesterday at 10:17 pm by haihoan
» Giải Pháp An Toàn Cho Cửa Chống Cháy: Liên Hệ Huy Phát Door Ngay Hôm Nay!
Yesterday at 8:38 pm by Camnguyen