DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Những lưu ý khi làm món thịt bò mỹ nướng

Go down

Những lưu ý khi làm món thịt bò mỹ nướng Empty Những lưu ý khi làm món thịt bò mỹ nướng

Bài gửi by Nguyễn Mai Anh 22/1/2017, 3:43 pm

[You must be registered and logged in to see this image.]

NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM MÓN THỊT BÒ MỸ NƯỚNG
Thịt bò Mỹ là loại thịt cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao, do đó, khi chế biến thịt bò Mỹ thành các món ăn phải rất cẩn trọng, để tránh làm giảm giá trị cũng như độ thơm ngon của thịt. Có rất nhiều món ăn ngon được làm từ thịt bò Mỹ, bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu món thịt bò Mỹ nướng và những lưu ý khi chê biến món ăn này.

[size=16]1. Những lưu ý khi chọn nguyên liệu cho món thịt bò Mỹ nướng[/size]

[You must be registered and logged in to see this image.]
Món thịt bò Mỹ nướng thơm ngon đúng vị
Lưu ý quan trọng nhất trước khi nấu món thịt bò Mỹ nướng chính là chọn nguyên liệu cho phù hợp. Phần thịt bò thích hợp nhất cho món thịt bò Mỹ nướng chính là thịt ba chỉ Mỹthịt nạc vai Mỹ, thịt thăn hoặc thịt sườn bò Mỹ. Đây là những phần thịt ngon nhất, thịt thường mềm, không có các mô nối hay gân khiến cho thịt bị dai, rất thích hợp cho món nướng. Thịt được chọn phải sạch, tươi. Bên cạnh việc chọn thịt bò Mỹ, các nguyên liệu đi kèm cũng rất quan trọng phải kể đến là rau ăn kèm, hành, tỏi, xả, các loại gia vị cần có: bột cà ri, dầu hào, tiêu, mắm, muối, đường, ớt, rượu… (hoặc bạn có thể mua gói gia vị ướp riêng thịt bò Mỹ có sẵn).

[size=16]2. Cách ướp thịt bò Mỹ nướng chuẩn vị[/size]

[You must be registered and logged in to see this image.]
Ướp thịt bò Mỹ đúng cách, đúng vị
Trước khi ướp thịt bò Mỹ cần phải chuẩn bị đủ hết tất cả các loại nguyên liệu, gia vị cần thiết. Lưu ý thịt trước khi ướp phải được rửa sạch, để ráo nước sau đó mới cắt thành từng phần nhỏ vừa để thịt ngấm đều gia vị, và thịt sẽ mau chín hơn. Nên cân bằng tỷ lệ các loại gia vị để cho thịt bò Mỹ sau khi ướp có màu sắc bắt mắt, mùi vị hài hòa. Nên ướp thịt bò Mỹ trong khoảng 15-20 phút để gia vị có thể thấm hết vào thịt và không nên trộn thịt lên quá nhiều lần sẽ khiến thịt bị nát.

[size=16]3. Một số lưu ý khi nướng món thịt bò Mỹ nướng[/size]

[You must be registered and logged in to see this image.]
Hấp dẫn với món thịt bò Mỹ nướng
Bạn thường bắt gặp món thịt bò Mỹ nướng ở trong các bữa tiệc ngoài trời hay trong các quán ăn, nhà hàng hoặc thậm chí xuất hiện trong bếp ăn của mỗi gia đình. Thịt bò Mỹ thường được nướng trên bếp than củi hồng, được đặt trên các vỉ nướng. Lưu ý là phải thay vỉ ngay khi vỉ bị cháy đen và giữ lửa ở mức vừa phải để tránh làm thịt bị cháy, không chín đều hoặc là sẽ bị đắng.
Hi vọng những lưu ý này sẽ giúp bạn và gia đình thưởng thức được món thịt bò Mỹ nướng ngon đúng vị. Chúc gia đình bạn có một bữa ăn ngon, chất lượng!
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
GOFOOD - SẠCH NGON KHÔNG TƯỞNG 
Sô 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
[You must be registered and logged in to see this image.]

_______________________________________________
[You must be registered and logged in to see this link.]
Nguyễn Mai Anh
Nguyễn Mai Anh

Tổng số bài gửi : 83
Xu : 249
Join date : 27/10/2016
Age : 33
Đến từ : 111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

https://gofood.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết