DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Cách làm bánh gạo cay

Go down

Cách làm bánh gạo cay

Bài gửi by minhtriet on 15/3/2018, 11:38 am

[You must be registered and logged in to see this link.]
 
Cách nấu món “[You must be registered and logged in to see this link.]" (떡볶이)
Cứ xem video và từ từ thưởng thức nhé
 
• Bánh gạo (떡): 1 bọc (khoảng 300gr)
• Chả cá Hàn Quốc (어묵): khoảng 3 miếng
• Bắp sú (양배추): 2 lá
• Hành tây (양파): 1 củ
• Poa-rô hành (대파): 1 cây
• Tương ớt (고추장): 1,5 muỗng canh
• Tỏi băm (다진마늘): 1 muỗng canh
• Đường nước (물엿 hoặc 요리당) : 1,5 muỗng canh
• Ớt bột (고춧가루): 1 muỗng canh
• Cá cơm khô (멸치): 10 con
• Rong biển (다시마): 2 miếng
• Tôm khô (국물새우): 5 con
 
- Cá cơm khô, rong biển, tôm khô bỏ nước lạnh vào đun sôi trong vòng 30 phút, sau đó vớt bỏ hết xác ra.
- Trộn tương ớt, tỏi, các thứ gia vị vào, khuấy đều cho tan.
- Bánh gạo, chả cá, hành tây, bắp sú, poa-rô hành... cắt miếng vừa ăn.
- Bỏ nguyên vật liệu vào.
- Đun nhỏ lửa cho đến khi mọi thứ chín và nước cốt đặc quến lại. Nêm lại cho vừa ăn.
.
Chú ý: Vì trong tương ớt đã có sẵn vị mặn, nếu muốn thêm mặn, nêm muối, tuyệt đối không dùng xì dầu khi nấu món này.
.
Thông tin liên hệ:
Tell:  01665051374 
BELLY SHOP
Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]
Chuyên cung cấp sỉ lẻ bánh gạo Hàn Quốc – Tteokbokki.
Địa chỉ: Quận 7, TP.HCM.

minhtriet

Tổng số bài gửi : 6
Xu : 14
Join date : 27/12/2016
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết