DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

4 mẫu vòng tay phong thủy mệnh hỏa

Go down

4 mẫu vòng tay phong thủy mệnh hỏa

Bài gửi by cuocsongmaixanh on 16/7/2018, 11:22 pm

Trong ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Khi bất kì 2 hay nhiều sự vật ghép với nhau phải đảm bảo phù hợp với bộ tương sinh này thì mới có thể lâu bền và phát triển. Chẳng hạn như người mệnh Thổ sẽ hợp với người mệnh Kim, người mệnh Hỏa sẽ hợp với sự vật mệnh Mộc,… Căn cứ vào điều này thì người mệnh Thổ nên đeo vòng tay phong thủy hành Hỏa, người mệnh hỏa nên đeo vòng tay phong thủy hành Mộc,… lí do bởi vì Hỏa sinh ra Thổ, Mộc sinh ra Hỏa.

Như vậy, [You must be registered and logged in to see this link.] (vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa) nên mang hành Hỏa hoặc Mộc nhưng Mộc sẽ tốt hơn vì Mộc sinh ra hỏa tức sẽ sinh bản mệnh của thân chủ, hỗ trợ thân chủ tối ưu nhất. Dưới đây là 5 mẫu vòng tay phong thủy mệnh hỏa (vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa) đang phổ biến trên thị trường ?

1. Vòng tay đá Rubi Zoisute phong thủy
Vừa mang màu xanh màu của hành mộc vừa mang màu đỏ hồng màu của hành Hỏa, xét về phong thủy thì đây quả thật là một bộ tương sinh khá tuyệt vời. Hơn nữa loại đá Rubi này rất đẹp, nhẹ rất thích hợp để làm những chiếc vòng tay phong thủy mệnh hỏa.

2. Vòng gỗ phong thủy - một loại vòng tay phong thủy mệnh Hỏa tuyệt vời
Bất kì vòng tay gỗ phong thủy nào cũng phù hợp với người mệnh Hỏa. Bởi vì chất liệu gỗ đã thuộc hành Mộc, hơn nữa gỗ thường có màu nâu chính là màu của mệnh Thổ, kết hợp với thân chủ sẽ sinh ra bộ tam sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Đây là một trong những loại vòng tay phong thủy mệnh Hỏa tuyệt vời nhất mà bạn cần lưu tâm.

3. Vòng tay thạch anh xanh phong thủy
Là một loại trong dòng họ thạch anh cao quí, tuyệt vời hơn thạch anh xanh lại mang màu của hành Mộc nên rất thích hợp để tạo nên những chiếc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa.

4. Vòng tay đá xanh rêu hạt dẹp - loại vòng tay phong thủy mệnh hỏa cho phái nữ
Nếu chỉ xét về màu sắc thì chiếc vòng này mới hoàn toàn mang hành Mộc bởi màu xanh rêu cực kì nổi trội, là màu của cỏ cây thiên nhiên. Vòng tay đá xanh rêu hạt dẹp rất phù hợp với nữ giới nhất là nữ có vòng tay cỡ trung trở lên.

=> Mua các sản phẩm trên tại mục: [You must be registered and logged in to see this link.]

_______________________________________________
[You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
cuocsongmaixanh

Tổng số bài gửi : 59
Xu : 171
Join date : 19/11/2016
Age : 35

http://phongthuyhanlong.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết