DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ là gì ? Top 5 vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Go down

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ là gì ? Top 5 vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Bài gửi by cuocsongmaixanh on 25/7/2018, 7:23 am

Người mệnh Thổ mang trong người những tố chất riêng khác với người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa. Với mỗi mệnh khác nhau như vậy ta cần phải chọn cho mình những thứ vật dụng, phụ kiện thời trang phù hợp để đảm bảo được sự hài hòa cần thiết cho một cuộc sống an lành.

Người mệnh Thổ  cần phải chọn cho mình những thứ phù hợp với hành của bổn mệnh. Từ quần áo, đồ đạc trong nhà cho đến các loại phụ kiện thời trang. 


[You must be registered and logged in to see this link.] là một sự lựa chọn phù hợp cho những người mệnh Thổ bởi nó là một loại phụ kiện thời trang vừa hiện đại lại vừa truyền thống hiện rất được ưa chuộng trên thị trường. Vòng tay phong thủy với những chất liệu hoàn toàn tự nhiên mang tính thẩm mĩ rất cao và còn có lợi cho sức khỏe nhờ đặc tính cân bằng các luồng khí lưu thông. Đặc biệt các vòng tay làm từ đá quí còn thể hiện được đẳng cấp địa vị của người đeo.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ  là gì?

Ngũ hành phong thủy bao gồm 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và chúng luôn luôn tương tác với nhau qua  các mối quan hệ tương sinh tương khắc. 


Người mệnh Thổ phải chọn loại vòng tay phong thủy mang một hành nằm trong bộ tương sinh khi kết hợp với hành Thổ. Điều này có nghĩa vòng tay phong thủy mệnh Thổ phải mang hành Thổ, Kim và tốt nhất là hành Hỏa.

Lí do là bời vì bộ tương sinh với hành Thổ gồm: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Người mệnh Thổ nên ưu tiên chọn vòng tay phong thủy mang hành Hỏa bởi vì hành này sinh ra hành Thổ cũng tứ là hành sinh ra hành bản mệnh của người mệnh Thổ. Tất cả những vật phẩm mang hành Hỏa đều có ý nghĩa phù trợ, cung cấp vật chất để cho những người mệnh Thổ có thể tồn tại  và phát triển.

Top 5 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ 

1. Vòng tay gỗ đỏ phong thủy

[You must be registered and logged in to see this image.]Màu đỏ là màu chính hiệu của hành Hỏa. Vòng tay gỗ đỏ được ghép từ những hạt gỗ có kích thước lớn (16 mm) phù hợp hơn với nam giới. Với mức giá vừa phải, phổ thông thì đây là một loại vòng tay phong thủy mệnh Thổ đáng để cân nhắc.

2. Vòng tay mã não cam đỏ trơn nút thắt tứ quí

[You must be registered and logged in to see this image.]Mã não là một loại đá tự nhiên có tác dụng cân bằng các luồng khí và năng lượng xung quanh giúp cuộc sống được cân bằng ổn định. Nút thắt tứ quí màu đỏ là một biểu tượng của sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

3. Vòng tay mã não cam đỏ chạm đài sen nút thắt tứ quí

[You must be registered and logged in to see this image.]

Vừa được làm từ chất liệu đá mã não vốn được dùng trong thiền định lại vừa được chạm khắc hình đài sen, một biểu tượng của Phật giáo, vòng tay mã não cam đỏ chạm đài sen rất thích hợp cho những người thích sống một cuộc sống an yên, thích được tĩnh tâm để có thể xử lý công việc hiệu quả.

4. Vòng tay đá kim sa cam đỏ chạm linh tự Phật giáo

[You must be registered and logged in to see this image.]
Vừa mang màu cam đỏ của hành Hỏa lại vừa được chạm khắc linh tự vàng thuộc mạng Kim, người mệnh Thổ khi đeo loại vòng tay tày sẽ tạo thàn bộ 3 tương sinh: Hỏa -> Thổ -> Kim rất hài hòa. Ngoài ra, những linh tự Phật giáo khắc trên nó sẽ giúp bạn được bảo vệ trước những tà lực, âm khí có hại.

5. Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáo

[You must be registered and logged in to see this image.]

Cũng là một loại vòng tay phong thủy mệnh Thổ tuyệt vời khi nó mang trong mình cả 2 hành Thổ (màu nâu) và Kim (màu vàng).  Từ trường từ đá mắt hổ cũng giúp cho người đ có được sự tự tin, quyết đoán trong công việc và cuộc sống.

=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ trên tại mục: [You must be registered and logged in to see this link.]

_______________________________________________
[You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
cuocsongmaixanh

Tổng số bài gửi : 59
Xu : 171
Join date : 19/11/2016
Age : 35

http://phongthuyhanlong.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết