DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc là gì ? Tổng hợp các mẫu vòng tay mệnh mộc

Go down

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc là gì ? Tổng hợp các mẫu vòng tay mệnh mộc

Bài gửi by cuocsongmaixanh on 31/7/2018, 6:47 am

Bạn có thuộc mệnh Mộc

Mỗi người chúng ta mang trong mình 2 loại mệnh đó là cung mệnh và niên mệnh và 2 loại mệnh này khác nhau cần phải phân biệt rõ.

Niên mệnh thường được dùng trong tử vi xem ngày tốt xấu, tuổi kết hôn...được xác định dựa vào năm sinh của người đó. 

Còn cung mệnh được dùng để xem phong thủy như màu sắc hợp mệnh, xây nhà theo hướng nào, vị trí các phòng trong nhà, … Cung mệnh được xác định bằng cách dựa vào năm sinh và giới tính của người đó.

Như vậy, trong phong thủy, người mệnh Mộc chính là người mang Cung mệnh là Mộc chứ không phải Niên mệnh. Dựa vào năm sinh và giới tính sau đó tra bảng cung mệnh để xác định mình thuộc cung mệnh nào.

[You must be registered and logged in to see this image.]


Vòng tay phong thủy mệnh Mộc có những đặc điểm gì ?

Để xác định được một [You must be registered and logged in to see this link.] có những đặc điểm gì thì đầu tiên ta phải xem nó cần phải thuộc hành gì trong ngũ hành phong thủy.

Theo luật ngũ hành, 5 hành Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim cùng tác động với nhau qua các mối quan hệ tương sinh tương khắc để tạo nên vạn vật của vũ trụ. Nhờ có các mối quan hệ tương khắc này mà vũ trụ luôn ở trạng thái cân bằng.

Tuy nhiên, khi chọn vòng tay phong thủy hay bất cứ một vật dụng nào khác thì ta cần chọn sao cho chúng mang một hành nằm trong bộ tương sinh với mệnh của chính mình,  cụ thể là nó cần mang các hành nằm trong bộ tương sinh với hành Mộc gồm: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Tóm lại, vòng tay phong thủy mệnh Mộc  cần phải mang hành Thủy, Mộc hoặc Hỏa là phù hợp.

Những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc hot nhất trên thị trường

1. Vòng tay Tourmaline

[You must be registered and logged in to see this image.]Tourmaline là một chất liệu đen ngòm và tương đối quí hiếm. Bởi có màu đen nên hiển nhiên nó mang hành Thủy là hành tương sinh ra hành Mộc.2. Vòng tay đá kim sa xanh đen

[You must be registered and logged in to see this image.]

Đá kim sa là một loại đá rất đẹp bởi nó có những hạt lóng lánh giúp chiếc vòng tay thêm lung linh. Màu xanh đen cũng là 2 màu đặc trưng của hành Thủy lại được hòa phối với nhau tạo thành một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Mộc đúng điệu.

3. Vòng tay Onyx đen mờ

[You must be registered and logged in to see this image.]
Cũng thuộc dòng đá Onyx nhưng loại đá Onyx đen mờ này có màu đen huyền mờ ảo, nước đá hơi nhám chứ không bóng loáng như loại Onyx thường thấy. Loại vòng tay này rất lạ dành cho những người thích sự độc đáo và sáng tạo.


4. Vòng tay Onyx đen

[You must be registered and logged in to see this image.]

Cũng mang màu đen nhưng nó ở tầm giá phổ thông hơn so với Tourmaline. Vòng tay Onyx đen là một loại vòng tay phong thủy mệnh Mộc đáng để cân nhắc.

5. Vòng tay đá mã não đen nút thắt tứ quí

[You must be registered and logged in to see this image.]

Hiếm có loại vòng tay nào cho người mệnh Mộc lại thỏa mãn được cả bô 3 tương sinh Thủy, Mộc, Hỏa như chiếc vòng tay mã não này. Màu đen của hành Thủy kết hợp với hành Mộc của bản mệnh và hành Hỏa từ màu đỏ của nút thắt tứ quí. Chất liệu mã não phát ra loại từ trường giúp ổn định khí huyết, cân bằng tâm hồn.

=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: [You must be registered and logged in to see this link.]

_______________________________________________
[You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
cuocsongmaixanh

Tổng số bài gửi : 59
Xu : 171
Join date : 19/11/2016
Age : 35

http://phongthuyhanlong.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết