DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Đĩa thất tinh bắc đẩu giải vận xui như thế nào ?

Go down

Đĩa thất tinh bắc đẩu giải vận xui như thế nào ?

Bài gửi by cuocsongmaixanh on 6/8/2018, 10:42 pm

Sao Bắc Đẩu là chòm sao được các nhà chiêm tinh học xem là rất quan trọng trong phong thủy cũng như trong tử vi. Sao Bắc đẩu hay còn gọi là thất tinh Bắc Đẩu bởi vì chòm sao này có 7 ngôi sao (thất tinh) gồm: 


+ (Liêm Trinh)

+ (Tham Lang)
+ (Cự Môn)
+ (Lộc Tồn)
+ (Văn Khúc)
+ (Vũ Khúc)
+ (Phá Quân)7 ngôi sao này đại diện cho các vị thần hay những người quan trọng theo các đạo như Phật giáo, Thiên chúa giáo & Ấn Độ giáo…. Những vị ứng với từng ngôi sao nhỏ trong chòm sao Bắc Đẩu là đại diện cho các thiên thần, xứ thần, chủ giữ bản mệnh con người, muôn vật trong vũ trụ. Đây còn gọi là 7 trung tâm thần lực vũ trụ hay bảy trục năng lượng bản thể vũ trụ (trích theo Đạo giáo). 


Trong phong thủy học chòm sao Bắc Đẩu mang ý nghĩa giúp xua đi vận xui mang lại may mắn, dự báo điềm lành và dự báo thời tiết cho từng vùng miền. Các bậc thầy phong thủy dùng nó để soi đường dẫn lối giúp gia chủ tìm ra hướng giải quyết và mang lai may mắn trong việc kinh doanh & thăng tiến trong sự nghiệp.

Đĩa "Thất tinh Bắc Đẩu" là gì ?

Đĩa Thất tinh Bắc Đẩu là 1 bộ gồm 7 viên " NGỌC CẨM THẠCH " được mổ phỏng theo chòm sao BẮC ĐẨU là chòm sao sáng nhất Đại Hùng và nó có vị trí rất đặc biệt. 

Đĩa " THẤT TINH BẮC ĐẨU " thường được đặt trong nhà hoặc phòng làm việc. Đây là phương pháp giải vận xui mang lại vận may rất được người xưa & các thầy phong thủy áp dụng từ hàng ngàn đời nay.

Đĩa thất tinh Bắc Đẩu có thể được sử dụng chung với các loại vòng tay phong thủy theo từng cung mệnh của mỗi người như: [You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.],... để tạo ra một uy lực phong thủy tổng hợp giúp vận xui được đẩy đi nhanh hơn.

_______________________________________________
[You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
cuocsongmaixanh

Tổng số bài gửi : 59
Xu : 171
Join date : 19/11/2016
Age : 35

http://phongthuyhanlong.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết