DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram chất lượng

Go down

 Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram chất lượng Empty Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram chất lượng

Bài gửi by SanPhamMikiri 23/11/2022, 10:45 am


Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán, là món ăn truyền thống rất được đông đảo mọi người ưa c.huộng bởi vị giòn tan từ nhân bánh kết hợp cùng phần nhân bánh bùi thơm, đậm đà. Tùy theo từng vùng miền mà mỗi nơi sẽ có công thức chế biến các loại nhân phù hợp với khẩu vị và sở thích. Tuy nhiên, để chả giò được vàng giòn là một vấn đề khá đau đầu với các chị em nội trợ. Vì vậy, Mikiri đã sản xuất ra bánh tráng chả ram cao cấp, đảm bảo cho các cuốn chả giò vàng giòn thơm nức mũi.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng gạo cuốn chất lượng.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ các thành phần như 80% bột gạo, 18% bột mì cùng 2 % muối ăn. Nhờ vậy, vỏ bánh có vị mặn mà cùng độ dẻo mềm thích hợp, không bị gãy nát khi cuốn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo nên bánh hoàn toàn có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm nồng. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng tự nhiên cùng vị giòn tan hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Đặc biệt, có thể để lâu ngoài không khí tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.
[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]
Bánh tráng chả ram Mikiri cho vỏ bánh giòn tan, đậm vị.
Chả ram là món ăn rất phổ biến trong ẩm thực Việt, thường hay xuất hiện trong thực đơn của mọi người, nhất là vào các dịp Lễ, Tết, đám tiệc,....Không chỉ được mọi người ưa chuộng mà còn được các du khách nước ngoài đánh giá cao và tìm đến thưởng thức. Ngày nay, có khá nhiều các loại nhân khác nhau phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Chẳng hạn như nhân tôm, nhân nấm, nhân phô mai, nhân đậu,....tạo nên sự đa dạng cho món ăn và cả ẩm thực nước nhà. Với bánh tráng chả ram cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần quét lên một lớp hai mặt gồm 50ml nước lọc, 1/4 trái chanh cùng 1 thìa đường lên đều hai mặt bánh là có thể dễ dàng có ngay các cuốn chả giò vàng giòn, thơm ngon.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.


[/size]

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1153
Xu : 3453
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết