Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt
Bánh phồng cua Mikiri có hệ thống sản xuất dựa trên máy móc và công nghệ hiện đại nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Hơn thế nữa, Mikiri chú trọng trong thành phần nguyên liệu cua tươi xay nhuyễn kết hợp với tinh bột khoai mì, đường, muối, tiêu tạo nên miếng bánh phồng có hình tròn đẹp mắt. Sở dĩ, bánh phồng cua đặc biệt có hương thơm đặc trưng là đến từ cua tươi. Vì vậy, sẽ làm dậy mùi hương đặt trưng của bánh. Mikiri tự hào là nhãn hiệu cung cấp bánh phồng cua đặc biệt có chất lượng cao cấp, kích thích vị giác của những thực khách.
Hướng dẫn sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 - 180 °C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Mikiri tự hào là một trong những nhãn hàng cung cấp thực phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thành phần: Tinh bột khoai mì, cua (10%), đường, muối, chất điều vị (INS 621), tiêu.Hướng dẫn sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 - 180 °C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Mikiri tự hào là một trong những nhãn hàng cung cấp thực phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1129
Xu : 3381
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho các món ăn.
» TQ Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn.
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu làm chả giò hoàn hảo
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho các món ăn.
» TQ Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn.
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu làm chả giò hoàn hảo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 5:21 pm by Lasa
» Lưu ý khi lắp đặt bơm Ebara
Today at 3:54 pm by haihoan
» Nhà cung cấp giày bảo hộ tại Quận 7 chính hãng
Today at 3:49 pm by safetyjoggervietnam
» VUI123 Soi kèo NHA: MU vs Arsenal 22h30 ngày 12/05
Today at 2:55 pm by Vui123
» Giải Pháp Cửa Nhựa Chất Lượng - Huy Phát Door
Today at 11:49 am by Camnguyen
» Địa chỉ mua giày bảo hộ tại Phú Xuyên chất lượng
Today at 10:14 am by Hungnd
» Thông tin cơ bản về máy bơm chìm Tsurumi
Today at 6:26 am by haihoan
» Cuộc sống tiện nghi hơn cùng máy lạnh âm trần 1 hướng LG
Yesterday at 4:55 pm by thithi6293
» Máy đóng đai thùng KZB1 - sẵn tại Hà Nội
Yesterday at 3:43 pm by Ha Bac