DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Máy thái thịt ES 300 - năng suất 30kg/h

Go down

Máy thái thịt ES 300 - năng suất 30kg/h Empty Máy thái thịt ES 300 - năng suất 30kg/h

Bài gửi by Ha Bac 8/9/2023, 4:56 pm

Máy thái thịt ES 300 chuyên thái thịt đông lạnh, thịt đông se lạnh, thịt chín, giò, chả, xúc xích. Với mức năng suất 30kg/h máy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các gian bếp quy mô nhỏ lẻ. Thiết kế máy hiện đại, sử dụng đơn giản và lát cắt đều không làm vụn vỡ.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ưu điểm của máy thái thịt ES 300
Có thể thái được cả chân giò và da cứng. 
Có công suất lớn (420W) cho tốc độ quay nhanh và khỏe hơn.
Năng suất cao, có thể hoạt động liên tục trong 30 phút và một ngày có thể thái được từ 30 đến 40kg thịt. 
Sử dụng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức
Chất lượng thành phẩm thịt đều đẹp như ý, hạn chế hao hụt, các lát thịt có độ mỏng đều đẹp mắt và không bị vụn. 
Giá thành phải chăng và có độ bền cao. Các cơ sở chế biến có thể sử dụng máy thái thịt đông lạnh này để giảm bớt lượng nhân viên, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
Thông số kỹ thuật
Model                   : ES300
Điện áp                : 220V/ 50Hz
Công suất cắt       : 420w
Đường kính dao   : 300 mm 12inch
Độ dày lát cắt       : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
Năng suất             : ~30Kg
Trọng lượng         : 24.5 Kg
Kích thước           : 530x 460x 460mm
Chất liệu chính     : Hợp kim nhôm
Bảo hành              : 12 Tháng
Phụ kiện               : Đá mài, dây curoa
Phù hợp                : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả
Lưu ý khi sử máy thái thịt ES 300
Không nên cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy. Máy không thái được thịt đông cứng, chỉ thái được thịt se lạnh sau khi rã đông. Nếu có nhu cầu thái thịt đông cứng bạn nên sử dụng máy cưa xương.
Không vận hành máy liên tục quá 30 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.
Không nên mài thường xuyên sẽ làm lưỡi dao nhanh cùn, chỉ mài khi cần thiết.
Lưỡi dao và đá mài bạn nên liên hệ với Điện máy BigSar để có phụ kiện thay thế chính xác.
Máy cần được bảo quản những nơi khô ráo, thoáng mát.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Ha Bac

Tổng số bài gửi : 271
Xu : 813
Join date : 24/02/2023
Age : 42

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết