Thử trải nghiệm món ăn cùng chao Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Thử trải nghiệm món ăn cùng chao Mikiri
Chao là nguyên liệu khá quen thuộc trong giới ẩm thực với hương vị thơm béo đặc trưng và chế biến được rất nhiều món ngon từ món lẩu, món kho cho đến món nướng. Hiện tại, chao Mikiri chính là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong nhóm thực phẩm lên men. Với chao Mikiri thì bạn có thể thỏa sức trổ tài nấu nướng nhiều món ăn ngon cho gia đình.
Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu phụ, ớt tươi, muối iot và rượu. Hiện có 2 loại chao môn và chao đậu với khối lượng 180g và 380g giúp người dùng có đa dạng sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, hạn sử dụng 18 tháng (từ ngày sản xuất) thì người tiêu dùng có thể mua và sử dụng trong thời gian dài. Chao môn sẽ có vị béo ngậy hơn nhiều so với chao đậu.
Với cả hai loại chao cao cấp Mikiri thì bạn có thể thỏa sức trổ tài nấu nhiều món ăn ngon - chuẩn hương vị truyền thống của ẩm thực Việt. Chao môn điểm đặc trưng là vị rất béo, thơm và khuôn chao mịn. Về chao đậu cũng có độ béo vừa phải nên cả hai là nguyên liệu đa năng được sử dụng trong nhiều món mặn. Đôi khi được dùng làm gia vị để tăng hương vị cho món ăn. Chao được nấu kèm các nguyên liệu khác chính là điểm đặc biệt phổ biến ở các khu vực miền Nam và miền Trung của nước ta, ở những món như vịt nấu chao, đậu hủ sốt chao, sườn non kho chao,... được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà đặc biệt và kết cấu mềm, tan ngay trong miệng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu phụ, ớt tươi, muối iot và rượu. Hiện có 2 loại chao môn và chao đậu với khối lượng 180g và 380g giúp người dùng có đa dạng sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, hạn sử dụng 18 tháng (từ ngày sản xuất) thì người tiêu dùng có thể mua và sử dụng trong thời gian dài. Chao môn sẽ có vị béo ngậy hơn nhiều so với chao đậu.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chao Mikiri - Gia vị nêm nếm cao cấp cho món ănVới cả hai loại chao cao cấp Mikiri thì bạn có thể thỏa sức trổ tài nấu nhiều món ăn ngon - chuẩn hương vị truyền thống của ẩm thực Việt. Chao môn điểm đặc trưng là vị rất béo, thơm và khuôn chao mịn. Về chao đậu cũng có độ béo vừa phải nên cả hai là nguyên liệu đa năng được sử dụng trong nhiều món mặn. Đôi khi được dùng làm gia vị để tăng hương vị cho món ăn. Chao được nấu kèm các nguyên liệu khác chính là điểm đặc biệt phổ biến ở các khu vực miền Nam và miền Trung của nước ta, ở những món như vịt nấu chao, đậu hủ sốt chao, sườn non kho chao,... được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà đặc biệt và kết cấu mềm, tan ngay trong miệng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1148
Xu : 3438
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Chao Mikiri - Địa chỉ cung cấp chao dinh dưỡng đạt chuẩn
» Chao môn Mikiri - Địa chỉ cung cấp chao ngon và chất lượng
» Mikiri cung cấp chao đậu và chao khoai môn dinh dưỡng
» Trải nghiệm cùng du lịch ả
» Trải nghiệm Thái Lan cùng Vietjet Air
» Chao môn Mikiri - Địa chỉ cung cấp chao ngon và chất lượng
» Mikiri cung cấp chao đậu và chao khoai môn dinh dưỡng
» Trải nghiệm cùng du lịch ả
» Trải nghiệm Thái Lan cùng Vietjet Air
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 6:51 pm by haisanbaoan
» Máy ép mía siêu sạch 450W
Today at 4:34 pm by Ha Bac
» Tủ đồ nghề, tủ đựng linh kiện điện tử
Today at 4:25 pm by xedayNpro
» Kho sỉ NIKIFA: Địa chỉ uy tín cho quần áo trẻ em chất lượng cao
Today at 3:05 pm by NIKIFA
» Bạn đã từng nghe qua máy lạnh Multi Daikin 1 mẹ 3 con
Today at 1:34 pm by vanvan6293
» Có gói cước MFV250 - Hè không ngại đi xa, dùng data thoải mái
Today at 9:53 am by Lam Hoang0610
» Tour du lịch Châu Âu 2024 – Du Xuân 4 Quốc Gia Địa Trung Hải
Today at 9:50 am by buithao22
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Today at 9:47 am by SanPhamMikiri
» Mách bạn 3 món dễ làm cùng Nui Mikiri
Today at 9:37 am by SanPhamMikiri