DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn chế biến bún gạo tươi Mikiri

Go down

Hướng dẫn chế biến bún gạo tươi Mikiri Empty Hướng dẫn chế biến bún gạo tươi Mikiri

Bài gửi by banhtrang on 8/5/2020, 10:08 am


Được sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín từ đầu nguyên liệu đầu vào đến quá trình sấy khô và đóng gói. [You must be registered and logged in to see this link.] sau khi luộc và tráng qua nước lạnh, các sợi bún rất tơi mà không bị nát. Có thể sử dụng như bún tươi, bạn có thể yên tâm sử dụng không lo hóa chất hay chất tẩy độc hại. [You must be registered and logged in to see this link.] dạng khô sau khi chế biến có vị gạo thơm rất đặc trưng, sợi bún tròn mượt và dẻo, vừa dai không bị nát.


[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]

3 cách chế biến đơn giản với bún gạo tươi Mikiri

- Bước 1: Cho bún vào nồi nước đang sôi khoảng từ 5-7 phút

- Bước 2: Sau đó vớt ra và tráng vào nước lạnh để cho sợi bún tơi và không bị dính.

- Bước 3: Dùng chế biến các món ăn như bún tươi thông thường



[/size]

banhtrang

Tổng số bài gửi : 114
Xu : 336
Join date : 02/04/2020
Age : 27

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết