DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

3 bước đơn giản chế biến bún khô thành bún tươi

Go down

3 bước đơn giản chế biến bún khô thành bún tươi Empty 3 bước đơn giản chế biến bún khô thành bún tươi

Bài gửi by banhtrang on 13/5/2020, 9:14 am

[You must be registered and logged in to see this link.] là một loại bún được làm từ bột gạo, khác với bún tươi dùng hàng ngày. Vì bún khô có thể để trong nhà 1 thời gian dài mà không sợ hư hỏng so với bún tươi chỉ để được thời gian ngắn. Mùi vị của bún khô cũng rất đặc trưng và thơm hơn bún tươi, nó có mùi thơm của bột gạo phơi nắng, ăn dai dai mà chỉ khi ăn chúng ta mới cảm nhận được hết mùi vị đặc trưng đó.



[You must be registered and logged in to see this image.]


Hướng dẫn chế biến bún khô Mikiri thành bún tươi đơn giản hơn

Bước 1: Bạn cho bún Mikiri vào nồi nước đang sôi khoảng 7-10 phút. Thỉnh thoảng dùng đũa khuấy đều cho tới khi bún chín

Bước 2: Sau đó bạn vớt bún ra và tráng qua nước sôi để nguội giúp sợi bún không bị dính và tơi khi sử dụng

Bước 3: Vớt ra để ráo và có thể dùng và chế biến như bún tươi 100%. Có thể dùng chế biến các món ăn như bún tươi

[You must be registered and logged in to see this link.] không chỉ là sợi bún tươi thông thường mà nó còn là sợi bún an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

banhtrang

Tổng số bài gửi : 114
Xu : 336
Join date : 02/04/2020
Age : 27

Về Đầu Trang Go down

3 bước đơn giản chế biến bún khô thành bún tươi Empty Re: 3 bước đơn giản chế biến bún khô thành bún tươi

Bài gửi by banhtrang on 13/5/2020, 9:19 am

banhtrang đã viết:[You must be registered and logged in to see this link.] là một loại bún được làm từ bột gạo, khác với bún tươi dùng hàng ngày. Vì bún khô có thể để trong nhà 1 thời gian dài mà không sợ hư hỏng so với bún tươi chỉ để được thời gian ngắn. Mùi vị của bún khô cũng rất đặc trưng và thơm hơn bún tươi, nó có mùi thơm của bột gạo phơi nắng, ăn dai dai mà chỉ khi ăn chúng ta mới cảm nhận được hết mùi vị đặc trưng đó.



[You must be registered and logged in to see this image.]


Hướng dẫn chế biến bún khô Mikiri thành bún tươi đơn giản hơn

Bước 1: Bạn cho bún Mikiri vào nồi nước đang sôi khoảng 7-10 phút. Thỉnh thoảng dùng đũa khuấy đều cho tới khi bún chín

Bước 2: Sau đó bạn vớt bún ra và tráng qua nước sôi để nguội giúp sợi bún không bị dính và tơi khi sử dụng

Bước 3: Vớt ra để ráo và có thể dùng và chế biến như bún tươi 100%. Có thể dùng chế biến các món ăn như bún tươi

[You must be registered and logged in to see this link.] không chỉ là sợi bún tươi thông thường mà nó còn là sợi bún an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

banhtrang

Tổng số bài gửi : 114
Xu : 336
Join date : 02/04/2020
Age : 27

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết