DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách làm bún gạo Tươi chiên đang Sốt Xình Xịch

Go down

Cách làm bún gạo Tươi chiên đang Sốt Xình Xịch Empty Cách làm bún gạo Tươi chiên đang Sốt Xình Xịch

Bài gửi by SanPhamMikiri on 9/7/2020, 11:56 am


Chắc hẳn trong đời chúng ta ai cũng đã từng ăn bún xào, bún nước...Nhưng [You must be registered and logged in to see this link.] chiên rất ít người từng ăn qua. Chỉ cần thêm mỡ hành, chén nước mắm tỏi ớt là đã có món ăn vặt ngon miệng. Món bún gạo chiên giòn không khó để chế biến. Cùng nhau làm món bún gạo tươi chiên giòn cùng Mikiri nha.

Nguyên liệu:

- Bún gạo Tươi Mikiri
- Hành lá, ớt, tỏi và ít gia vị

Cách làm:

[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]
- Ngâm [You must be registered and logged in to see this link.] tầm 5-7 phút, vớt bùn ra để ráo nước

- Cho dầu vào chảo, cho bún gạo vào làm một lớp mỏng kín mặt chảo. Chiên lửa vừa đến khi mặt dưới vàng thì trở mặt chiên vàng đều 2 mặt là được. Lấy để ra giấy thấm dầu hoặc rây cho bớt dầu.
- Cắt nhỏ hành lá, lấy một ít dầu vừa chiên bún bỏ vào chén hành lá. Rưới hành lá lên bún gạo tươi chiên.

[/size]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]
Hãy cùng bún gạo tươi Mikiri chế biến những món ngon nhé.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp


[/size]

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 75
Xu : 225
Join date : 24/06/2020
Age : 24

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết