DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Những món bún gạo khô ngon miệng cho bữa sáng

Go down

Những món bún gạo khô ngon miệng cho bữa sáng Empty Những món bún gạo khô ngon miệng cho bữa sáng

Bài gửi by SanPhamMikiri 14/7/2020, 4:04 pm

Bữa sáng rất quan trọng với mọi người, nó giúp cung cấp năng lượng để khởi động ngày mới và cho một ngày hoạt động. Từ những món đơn giản như xôi, bánh mì đến cầu kỳ như phở, cơm tấm, các món bún... Với bún, hôm nào ngán món nước, bạn có thể đổi vị bằng vài món bún khô, lạ miệng và ngon.

Bún Thịt Bò Xào
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bún Gạo Tươi​
- Thịt bò xắt mỏng, ướp với tỏi băm, muối, bột ngọt, đường, tiêu, dầu hào, dầu ăn, để thấm 10 phút.
- Hành tây lột vỏ, cắt mỏng. Hành lá làm sạch, xắt nhỏ. Đậu phộng rang vàng, tróc vỏ, giã hơi nát.
- Làm nóng dầu ăn, cho sả băm vào xào thơm, trút thịt bò vào đảo nhanh tay, khi thịt chín tái cho hành tây vào trộn đều, tắt bếp.
- Cho thịt bò ra dĩa, dùng lại chảo, đổ dầu vào đợi nóng, cho hành lá vào đảo nhanh tay làm mỡ hành, cho ít muối để có vị mặn, tắt bếp. Xà lách, rau thơm xắt nhỏ. Dưa leo xắt hoặc băm sợi dài. Bún Gạo Tươi trụng lại nước sôi, để ráo.
- Xếp bún Gạo Tươi vào tô, cho thịt bò xào lên, rắc thêm mỡ hành và đậu phộng rang, ăn kèm nước mắm chua ngọt, dưa leo, xà lách, rau thơm.

Bún Thịt Nướng
- Hành, tỏi lột vỏ, băm nhỏ. Sả lột lớp vỏ già, cắt lấy phần gốc, băm nhỏ.
- Thịt nạc rửa sạch, xắt miếng mỏng, bản lớn. Trộn đều hành băm, tỏi băm, sả băm, hạt nêm, muối, đường, tiêu, dầu hào, dầu ăn trong tô, cho thịt heo vào ướp, thêm ít nước màu cho thịt nướng có màu đẹp. Dùng nilon bọc thịt lại, để 1-2 tiếng trong tủ lạnh cho thịt thấm gia vị.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bún Gạo Tươi Mikiri​

- Lấy thịt ra, lần lượt xiên từng miếng thịt vào que tre. Dùng bếp than hoặc lò nướng, chỉnh nhiệt độ khoảng 180-200 độ C, đặt xiên thịt lên vỉ, nướng trong 20-30 phút cho thịt chín, trở mặt cho thịt chín đều, thỉnh thoảng phết nước ướp lên để thịt không bị khô.
- Bún Gạo Tươi trụng lại nước sôi, vớt ra cho vào nước lạnh, để ráo.
- Xếp rau và bún vào tô, cho thịt nướng lên, rắc thêm đậu phộng và mỡ hành, khi ăn chan nước mắm chua ngọt vào trộn đều.
Nên chọn bún gạo tươi nào ?

Bún gạo Tươi cần những tiêu chuẩn: không phẩm màu, không chất bảo quản, dai, cộng bún tươi ngon...Những tiêu chí trên phù hợp với bún gạo tươi Mikiri. Không những thế, bún còn có thêm sự lựa chọn sợi lớn, sợi nhỏ. Đáp ứng được những thúc khách khó tính nhất.

Mọi chi tiết liên hê: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1109
Xu : 3321
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết