DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sử dụng flycam quảng bá căn hộ mang lại lợi ích gì?

Go down

Sử dụng flycam quảng bá căn hộ mang lại lợi ích gì? Empty Sử dụng flycam quảng bá căn hộ mang lại lợi ích gì?

Bài gửi by VR360.DTSGroup on 28/8/2020, 5:37 pm

Hoạt động quảng bá căn hộ, nhà, chung cư là một quá trình tiêu tốn nhiều chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp. Từ việc đầu tư nhân sự, các event, chương trình thì các ấn phẩm cũng phải được đa dạng và thu hút. Tìm hiểu xem sử dụng [You must be registered and logged in to see this link.] để tạo ra các ấn phẩm trên không mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bất động sản.
Thể hiện toàn bộ cấu trúc dự án
Nếu doanh nghiệp bạn thực hiện một dự án bất động sản lớn với quy mô rộng thì một hình ảnh flycam hay video flycam sẽ thiết thực nhất khi cho phép ghi lại những hình ảnh từ trên không của dự án. Từ đó thể hiện được cấu trúc, quy mô, quang cảnh và vị trí của dự án theo cái nhìn sống động.

Tái hiện kiến trúc bên ngoài
[You must be registered and logged in to see this image.] 
Những tòa nhà, căn hộ, chung cư luôn có một kiến trúc xây dựng độc đáo theo nét riêng. Vì vậy sử dụng flycam giúp khách hàng, nhà đầu từ hơn về kiến trúc bên ngoài mà doanh nghiệp định hình cho dự án.

Kết hợp công nghệ ảo bên trong tòa nhà
[You must be registered and logged in to see this image.] 
Hiểu đơn giản là một sự kết hợp giữa flycam và [You must be registered and logged in to see this link.], nhưng hiểu chính xác thì đây được coi là công nghệ thực tế ảo tái hiện cả kiến trúc bên ngoài và bên trong dự án. Từ những hình ảnh 360 lấy từ trên không liên kết với hình ảnh 360 bên trên mặt đất và trong mỗi căn hộ sẽ tạo ra một tour tham quan ảo toàn diện, cho phép di chuyển.

Tìm hiểu [You must be registered and logged in to see this link.]

VR360.DTSGroup

Tổng số bài gửi : 43
Xu : 129
Join date : 19/08/2020
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết