DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nui Mikiri - Món ăn dinh dưỡng

Go down

Nui Mikiri - Món ăn dinh dưỡng Empty Nui Mikiri - Món ăn dinh dưỡng

Bài gửi by SanPhamMikiri 25/5/2021, 8:47 am


Nui là món ăn có xuất xứ từ Ý, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Theo thời gian, nui đã dần trở thành món ăn quen thuộc, phổ biến đối với mọi người. Chính hình dạng độc lạ, khác biệt lại có giá trị dinh dưỡng cao đã tạo nên sức hút cho nui, giúp nui dần có chỗ đứng trong ẩm thực Việt Nam. So với các loại nui khác, nui Mikiri lại đặc biệt hơn cả, từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu sản xuất, đóng gói đều đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng và hương vị.
Nui Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng.
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ bột mì và trứng nên lượng calo mà nui cung cấp cho cơ thể là khá cao. Ngoài ra, nui còn được sản xuất bằng quy trình hiện đại, không chứa hàn the, không có phẩm màu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao hơn so với các loại mì, bún,… mà mọi người hay sử dụng. Do đó, khi dùng nui để chế biến các món ăn, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm.

[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]

Các món ngon cùng nui Mikiri.
Nui là món ăn không chỉ dễ chế biến mà còn lại dễ ăn. Với hương vị beo béo, thơm mùi trứng của nui dinh dưỡng Mikiri hòa quyện cùng vị ngọt thanh dịu của các loại rau củ, thịt,... tạo nên món ăn hấp dẫn, bắt mắt, dinh dưỡng cho cả gia đình bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.


[/size]

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1127
Xu : 3375
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết