Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
Chả giò là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt và rất được mọi người ưa chuộng, kể cả mọi lứa tuổi. Tùy vào mỗi vùng miền, mà chả giò sẽ có tên gọi khác như nem rán, chả ram với công thức khác nhau nhưng đều được làm từ các nguyên liệu cơ bản, thông dụng trong đời sống hằng ngày, tạo nên nét ẩm thực đặc sắc cho từng nơi. Đặc biệt, vào các dịp lễ giỗ, đám tiệc thì chả giò lại càng là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ của người Việt. Tuy nhiên, độ giòn chính là yếu tố quyết định chất lượng của món ăn. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, các chị em nội trợ sẽ dễ dàng có các cuốn chả giò vàng giòn mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng cùng muối i-ốt. Nhờ vậy bánh có độ dẻo vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn khi quết một lớp hỗn hợp gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường lên hai mặt bánh, cho nhân bánh vào và cuốn chắc tay lại. Đặc biệt, bánh được sản xuất dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng.
[You must be registered and logged in to see this image.]Bánh tráng cuốn ram Mikri - Bí quyết giòn ngon.
Chả giò là món ăn khá đặc biệt của ẩm thực Việt với sự kết hợp đa dạng, hài hòa giữa các loại nguyên liệu, gia vị. Tuy nhỏ bé xinh xắn nhưng lại ẩn chứa tinh hoa ẩm thực nước nhà đồng thời thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người Việt. Cũng vì thế, mà chả giò được các du khách quốc tế đánh giá khá cao và luôn nằm trong top các món ăn được lựa chọn khi đặt chân lên vùng đất Việt thanh bình nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp. Để chả giò có được độ giòn ngon và giòn lâu thì phải lựa chọn bánh tráng cuốn sao cho phù hợp. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể làm ra các cuốn chả giò, giò tan thơm phức cho gia đình mình. Ví dụ như chả giò thịt truyền thống, chả giò phô mai, chả giò nấm, chả giò đậu xanh, chả giò cá thác lác,....
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng cùng muối i-ốt. Nhờ vậy bánh có độ dẻo vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn khi quết một lớp hỗn hợp gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường lên hai mặt bánh, cho nhân bánh vào và cuốn chắc tay lại. Đặc biệt, bánh được sản xuất dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chả giò là món ăn khá đặc biệt của ẩm thực Việt với sự kết hợp đa dạng, hài hòa giữa các loại nguyên liệu, gia vị. Tuy nhỏ bé xinh xắn nhưng lại ẩn chứa tinh hoa ẩm thực nước nhà đồng thời thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người Việt. Cũng vì thế, mà chả giò được các du khách quốc tế đánh giá khá cao và luôn nằm trong top các món ăn được lựa chọn khi đặt chân lên vùng đất Việt thanh bình nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp. Để chả giò có được độ giòn ngon và giòn lâu thì phải lựa chọn bánh tráng cuốn sao cho phù hợp. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể làm ra các cuốn chả giò, giò tan thơm phức cho gia đình mình. Ví dụ như chả giò thịt truyền thống, chả giò phô mai, chả giò nấm, chả giò đậu xanh, chả giò cá thác lác,....
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1129
Xu : 3381
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết vàng giòn cho chả ram
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết vàng giòn cho chả ram
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 2:55 pm by Vui123
» Giải Pháp Cửa Nhựa Chất Lượng - Huy Phát Door
Today at 11:49 am by Camnguyen
» Địa chỉ mua giày bảo hộ tại Phú Xuyên chất lượng
Today at 10:14 am by Hungnd
» Thông tin cơ bản về máy bơm chìm Tsurumi
Today at 6:26 am by haihoan
» Cuộc sống tiện nghi hơn cùng máy lạnh âm trần 1 hướng LG
Yesterday at 4:55 pm by thithi6293
» Máy đóng đai thùng KZB1 - sẵn tại Hà Nội
Yesterday at 3:43 pm by Ha Bac
» Kèo GOAL123 dễ thắng: Granada vs Real Madrid 23h30 - 11/5 Live cùng Yumi
Yesterday at 2:30 pm by superbet
» Địa chỉ mua giày bảo hộ tại Quận 6 giá rẻ
Yesterday at 1:45 pm by safetyjoggervietnam
» KIM LONG CORP – KLC: PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP - VIDEO WALL ANGUSTOS CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM
Yesterday at 10:54 am by Camnguyen