DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh phồng tôm Mikiri - Vị tôm hấp dẫn vùng sông nước

Go down

Bánh phồng tôm Mikiri - Vị tôm hấp dẫn vùng sông nước Empty Bánh phồng tôm Mikiri - Vị tôm hấp dẫn vùng sông nước

Bài gửi by SanPhamMikiri 23/3/2023, 9:11 am

Bánh phồng tôm là loại bánh có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì nơi nào tại Việt Nam. Được làm chủ yếu từ các loại tôm tươi ngon cùng đồng bằng sông Cửu Long, qua đôi bàn tay đầy khéo léo của người dân nơi đây mà bánh có hình thù của đất trời cùng vị ngon khó cưỡng đã dần chiếm lấy cảm tình của mọi người. Không chỉ vậy, đây còn là món bánh thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, Tết quan trọng. Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ những loại tôm tươi ngon chất lượng, sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
Bánh phồng tôm Mikiri có thành phần gồm 15% tôm với các loại tôm như tôm thẻ, tôm tích, tôm bạc,...., hòa trộn cùng bột năng và bột nở với tỉ lệ thích hợp giúp bánh có độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên. Đặc biệt, còn có màu vàng bắt mắt cùng vị tôm đậm đà, kích thích các giác quan của thực khách. Bên cạnh đó, còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành nên bánh vừa có vị cay của tiêu xen lẫn hương thơm của hành tăng độ hấp dẫn cho bánh. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Phổng tôm Mikiri - Đặc sản thơm ngon.
Bánh phồng tôm ngày nay là loại bánh khá phổ biến ở khu vực Đông Nam Á với nhiều loại bánh khác nhau. Chẳng hạn như bánh phồng rau củ, bánh phồng cua, bánh phồng mực,....nhưng bánh phồng tôm vẫn là loại bánh được ưa chuộng hơn cả. Bạn có thể thưởng thức như một món ăn vặt, ăn chơi hoặc ăn kèm với các loại gỏi trộn, salad, hay các món xào. Ngoài cách chiên, còn có khá nhiều phương pháp chế biến bánh phồng như luộc/ hấp hoặc nấu các món canh, món súp làm mới cho thực đơn hằng ngày. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm đậm đà, bạn có thể làm ra nhiều món ngon hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1138
Xu : 3408
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết