DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon

Go down

Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon Empty Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon

Bài gửi by SanPhamMikiri 14/4/2023, 8:32 am

Bánh phồng là món bánh ăn nhẹ khá phổ biến tại Việt Nam và rất được mọi người ưa chuộng. Được làm chủ yếu từ những loại tôm tươi ngon của vùng đồng bằng sông Cửu Long với tạo hình vuông tròn. Tuy vẻ ngoài khá mộc mạc, giản đơn nhưng nhờ hương vị giòn tan, đậm đà mà bánh phồng tôm đã chinh phục được mọi thực khách, thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,...Đây còn là món quà được mọi người biếu tặng nhau vào những dịp lễ hay sau những chuyến thăm thú miền Tây Nam Bộ đầy dân dã. Bánh phồng tôm Mikiri với khối lượng 400g, thơm nồng vị tôm đảm bảo không khiến người tiêu dùng phải thất vọng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ bột năng, bột nở cùng thịt tôm xay nhuyễn giúp bánh vừa có độ phồng gấp 3-4 lần so với ban đầu lại đậm đà vị tôm sau khi chiên. Bên cạnh đó, còn có các loại gia vị như tiêu, hành,...tăng thêm độ hấp dẫn cho bánh. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hoàn toàn nói không với phẩm màu, hưng nhan tạo nên người tiêu dùng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon tự nhiên của bánh. Được đóng gói theo khối lượng 400g dưới dạng hộp, thích hợp sử dụng cho các dịp lễ hay tụ tập hoặc có thể dùng dần trong một khoảng thời gian mà không sợ bị hư hỏng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh dân dã quê hương.
Bánh phồng tôm là món bánh rất được ưa thích, nhất là trẻ em. Vị giòn tan của bánh xen lẫn vị cay thơm của tiêu, hành cùng vị đậm đà từ tôm tạo nên món bánh đầy hấp dẫn. Ngày nay, trên thị trường ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại bánh phồng với đủ màu sắc, hương vị khác nhau nhưng bánh phồng tôm vẫn được yêu mến hơn cả bởi nó đại diện cho cả một nền văn hóa ẩm thực sông nước vốn đã lâu đời và cũng ghi dấu ấn quan trọng trong ngành xuất khẩu nước nhà với doanh thu khá cao. Thường hay được sử dụng để ăn kèm các món gỏi trộn, các món xào hay chỉ đơn giản là món bánh nhâm nhi lúc buồn miệng, nhàm chán. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri nay với thành phần tôm nhiều hơn, đem đến vị ngon khó cưỡng cho thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1130
Xu : 3384
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết