Bánh tráng Mikiri - Dòng bánh tráng tiện dụng cho mọi người
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Dòng bánh tráng tiện dụng cho mọi người
Bánh tráng là loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày của người dân Việt Nam. Được làm từ bột gạo xay nhuyễn, tráng mỏng và đem đi phơi khô là sẽ có ngay chiếc bánh tráng với hình thù của đất trờ. Bánh tráng không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu truyền thống mà còn là nét tinh hoa ẩm thực ngàn năm, đại diện cho nền văn minh lúa nước hơn 4000 năm lịch sử của nước nhà. Có vẻ ngoài đơn giản là vậy nhưng lại có thể kết hợp đa dạng các loại nguyên liệu tạo nên vị ngon khó cưỡng, chinh phục đông đảo thực khách. Từ Bắc vào Nam, chiếc bánh tráng ấy theo chân mọi người đi khắp các vùng miền của Tổ quốc. Ngày nay, giữa muôn vàn các loại nguyên liệu mới lạ thì chiếc bánh tráng gạo trắng trong ấy vẫn luôn có vị trí nhất định. Nhất là vào các dịp lễ, Tết,....gợi nhớ về tổ tiên, về những khung cảnh mộc mạc bình dị đầy ấm cúng. Nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng, mà nhãn hàng Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng gạo không nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm nơi đồng bằng sông Cửu Long để bánh có độ dẻo thơm hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của bột năng giúp bánh kgoong bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng hay hương nhân tạo đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, bánh sẽ có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, bánh còn được đóng gói với số lá cùng kích thước khác nhau dưới hai loại vuông tròn giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.
Bánh tráng là nguyên liệu hầu như luôn có sẵn trong hầu hết mọi gia đình. Ban đầu vốn chỉ là loại bánh dùng để ăn vã nhưng theo thời gian, bánh tráng đã trở thành nguyên liệu quan trọng trong ẩm thực Việt lẫn đời sống hằng ngày. Đơn sơ là vậy nhưng chỉ cần cho các loại nguyên liệu vào cuốn lại chấm kèm các loại nước sốt, nước chấm thì lại tạo nên hương vị thơm ngon, khiến thực khách phải kinh ngạc và thán phục. Có lẽ vì thế mà bánh tráng không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được bạn bè năm châu yêu mến và tìm đến thưởng thức. Bên cạnh các món ăn truyền thống, thật thiếu sót khi không nhắc đến các món ăn vặt đầy hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm,...là những món ăn "hot trend" cho đến ngày nay. Bánh tráng cuốn Mikiri với độ dẻo mỏng hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng chế biến ra các món ăn ngon cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm nơi đồng bằng sông Cửu Long để bánh có độ dẻo thơm hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của bột năng giúp bánh kgoong bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng hay hương nhân tạo đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, bánh sẽ có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, bánh còn được đóng gói với số lá cùng kích thước khác nhau dưới hai loại vuông tròn giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn cao cấp.Bánh tráng là nguyên liệu hầu như luôn có sẵn trong hầu hết mọi gia đình. Ban đầu vốn chỉ là loại bánh dùng để ăn vã nhưng theo thời gian, bánh tráng đã trở thành nguyên liệu quan trọng trong ẩm thực Việt lẫn đời sống hằng ngày. Đơn sơ là vậy nhưng chỉ cần cho các loại nguyên liệu vào cuốn lại chấm kèm các loại nước sốt, nước chấm thì lại tạo nên hương vị thơm ngon, khiến thực khách phải kinh ngạc và thán phục. Có lẽ vì thế mà bánh tráng không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được bạn bè năm châu yêu mến và tìm đến thưởng thức. Bên cạnh các món ăn truyền thống, thật thiếu sót khi không nhắc đến các món ăn vặt đầy hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm,...là những món ăn "hot trend" cho đến ngày nay. Bánh tráng cuốn Mikiri với độ dẻo mỏng hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng chế biến ra các món ăn ngon cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1125
Xu : 3369
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng, tiện dụng
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Sự tiện dụng của bánh tráng nướng Mikiri
» Cực tiện dụng cùng bánh tráng Mikiri
» Bánh tráng nướng sẵn Mikiri - Tiện dụng
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Sự tiện dụng của bánh tráng nướng Mikiri
» Cực tiện dụng cùng bánh tráng Mikiri
» Bánh tráng nướng sẵn Mikiri - Tiện dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 10:02 pm by haihoan
» Báo giá nõn tôm sắt tươi ngon tại hà nội
Yesterday at 8:50 pm by haisanbaoan
» VWIN Casio : Thần bài ra tay x2 lộc mỗi ngày
Yesterday at 7:58 pm by winwin
» GOAL123 tiền thưởng: Hoàn thành nhiệm vụ, tiền rơi vào túi
Yesterday at 5:43 pm by superbet
» Máy Lạnh Tủ Đứng Mitsubishi Heavy FDF125CSV-S5
Yesterday at 4:43 pm by maylanhthiennganphat
» Máy xay thịt gia đình 1500W
Yesterday at 4:38 pm by Ha Bac
» Gợi ý 4 mẫu tủ đựng đồ nghề phổ biến hiện nay
Yesterday at 3:23 pm by xedayNpro
» buôn sỉ quần áo trẻ em NIKIFA kho sỉ chuyên qate giá rẻ chất lượng
Yesterday at 3:20 pm by NIKIFA
» Các công nghệ hút mỡ tiên tiến hiện nay
Yesterday at 2:30 pm by Ngochuyen9999