DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh tráng Mikiri - Dòng bánh tráng tiện dụng cho mọi người

Go down

Bánh tráng Mikiri - Dòng bánh tráng tiện dụng cho mọi người  Empty Bánh tráng Mikiri - Dòng bánh tráng tiện dụng cho mọi người

Bài gửi by SanPhamMikiri 14/6/2023, 8:19 am

Bánh tráng là loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày của người dân Việt Nam. Được làm từ bột gạo xay nhuyễn, tráng mỏng và đem đi phơi khô là sẽ có ngay chiếc bánh tráng với hình thù của đất trờ. Bánh tráng không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu truyền thống mà còn là nét tinh hoa ẩm thực ngàn năm, đại diện cho nền văn minh lúa nước hơn 4000 năm lịch sử của nước nhà. Có vẻ ngoài đơn giản là vậy nhưng lại có thể kết hợp đa dạng các loại nguyên liệu tạo nên vị ngon khó cưỡng, chinh phục đông đảo thực khách. Từ Bắc vào Nam, chiếc bánh tráng ấy theo chân mọi người đi khắp các vùng miền của Tổ quốc. Ngày nay, giữa muôn vàn các loại nguyên liệu mới lạ thì chiếc bánh tráng gạo trắng trong ấy vẫn luôn có vị trí nhất định. Nhất là vào các dịp lễ, Tết,....gợi nhớ về tổ tiên, về những khung cảnh mộc mạc bình dị đầy ấm cúng. Nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng, mà nhãn hàng Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng gạo không nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri
 được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm nơi đồng bằng sông Cửu Long để bánh có độ dẻo thơm hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của bột năng giúp bánh kgoong bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng hay hương nhân tạo đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, bánh sẽ có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, bánh còn được đóng gói với số lá cùng kích thước khác nhau dưới hai loại vuông tròn giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn cao cấp.
Bánh tráng là nguyên liệu hầu như luôn có sẵn trong hầu hết mọi gia đình. Ban đầu vốn chỉ là loại bánh dùng để ăn vã nhưng theo thời gian, bánh tráng đã trở thành nguyên liệu quan trọng trong ẩm thực Việt lẫn đời sống hằng ngày. Đơn sơ là vậy nhưng chỉ cần cho các loại nguyên liệu vào cuốn lại chấm kèm các loại nước sốt, nước chấm thì lại tạo nên hương vị thơm ngon, khiến thực khách phải kinh ngạc và thán phục. Có lẽ vì thế mà bánh tráng không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được bạn bè năm châu yêu mến và tìm đến thưởng thức. Bên cạnh các món ăn truyền thống, thật thiếu sót khi không nhắc đến các món ăn vặt đầy hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm,...là những món ăn "hot trend" cho đến ngày nay. Bánh tráng cuốn Mikiri với độ dẻo mỏng hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng chế biến ra các món ăn ngon cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1125
Xu : 3369
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết