DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC

Go down

PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC Empty PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC

Bài gửi by SanPhamMikiri 10/7/2023, 8:38 am


Phồng tôm là món bánh hầu như đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam. Có nguồn gốc từ vùng đồng bằng sông Cửu Long - nơi có nhiều các loại thủy hải sản tươi ngon, được nhào nặn khéo léo có hình thù của đất trời cùng vị tôm thơm nồng, chinh phục mọi thực khách. Ẩn chứa sau vẻ ngoài mộc mạc, bình dị là cả một nghệ thuật ẩm thực cùng các giá trị văn hóa truyền thống lâu đời. Không chỉ được yêu mến ở trong nước mà còn cả ngoài nước, cũng vì thế nên món bánh này còn là một trong số các sản phẩm mở đường xuất khẩu, góp phần quảng bá ẩm thực quê nhà. Trong nhiều thập kỷ qua, bất chấp sự xuất hiện của nhiều loại bánh mới lạ, thơm ngon, bánh phồng tôm vẫn chiếm trọn cảm tình của đông đảo mọi người. Bánh phồng tôm Mikiri nay với phần trăm tôm nhiều hơn, đem đến vị tôm đậm đà cho thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Công thức thành phần.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại tôm tươi ngon như tôm tích, tôm đất, tôm thẻ,...nơi sông nước miền Tây. Sau đó, đem đi xay nhuyễn và hòa trộn cùng bột năng, bột nở. Nhờ tỉ lệ kết hợp hài hòa mà bánh có độ sánh mịn, khi chiên có độ phồng gấp 3-4 lần cùng độ giòn xốp đầy hấp dẫn xen lẫn hương tôm thơm nồng. Bên cạnh đó, còn được hòa trộn cùng các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,.....nhằm tăng thêm độ ngon cho bánh. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu hay hương nhân tạo, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra đóng gói dưới dạng hộp và gói, có khối lượng tương ứng là 400g và 200g, người tiêu dùng có thể lựa chọn theo sở thích cũng như nhu cầu của gia đình mình.

[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh giòn ngon.
Bánh phồng là món bánh có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ nơi nào tại Việt Nam. Phổ biến hơn cả là ở Tây Nam Bộ, sau những chuyến thăm thú nơi đây thì bánh phồng tôm luôn là thức quà được lựa chọn để biếu tặng cho người thân, bạn bè. Theo thời gian, ngày càng có nhiều loại bánh phồng xuất hiện phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn, tạo nên sự đa dạng cho món bánh này. Có thể kể đến như bánh phồng rau củ, bánh phồng cá, bánh phồng cua,...nhưng bánh phồng tôm lại được ưa chuộng hơn cả không chỉ bởi hương vị mà còn thể hiện vẻ đẹp của nền ẩm thực truyền thống xưa. Ngày nay, ngoài cách chiên, người ta còn chế biến bánh phồng tôm theo nhiều cách khác nhau như hấp, luojc, nấu súp, nấu canh,...Bánh phồng Mikiri với vị tôm thơm nồng, là món bánh thích hợp cho gia đình bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.


[/size]

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết