DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CHAO MIKIRI - CHAO NGON KHÓ CƯỠNG

Go down

CHAO MIKIRI - CHAO NGON KHÓ CƯỠNG Empty CHAO MIKIRI - CHAO NGON KHÓ CƯỠNG

Bài gửi by SanPhamMikiri 21/7/2023, 8:51 am

Chao là một trong số ít các loại gia vị hội tụ đủ các loại vị chua-cay-ngọt-mặn-béo của ẩm thực Việt Nam. Có nguồn gốc từ Trung Quốc, được lên men từ đậu nành, theo chân người Hoa du nhập vào. Nếu so sánh với những gia vị khác, thì chao có phần kén người ăn hơn. Nhưng với những ai yêu thích hương vị của nó, thì chao tỏa ra sức hấp dẫn khó mà chối từ. Theo dòng chảy thời gian, chao ngày một trở nên phổ biến, dần có mặt ở hầu hết mọi vùng miền. Nhất là ở khu vực Trung Bộ và Nam Bộ, nơi sản sinh các món ngon đặc sản như vịt nấu chao, dê nướng chao,....Tuy phương pháp chế biến chao không khác mấy cách làm của người Hoa, nhưng đã được điều chỉnh lại cho hài hòa về mặt hương vị cũng như khẩu vị của đa phần người Việt. Không chỉ vậy, người Việt còn tự tay biến tấu ra các loại chao độc lạ như chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,....tạo nên màu sắc riêng biệt cho nền gia vị quê nhà. Chao Mikiri được làm từ các thành phần tự nhiên, phương pháp lên men đầy tiên tiến, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những hũ chao chất lượng đậm vị truyền thống.
Chao Mikiri - Phương pháp chế biến an toàn, hiện đại.
Chao Mikiri được làm từ những hạt đậu nành tươi ngon, chắc mẩy đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến. Lợi thế của phương pháp này giúp kiểm soát và theo dõi được quá trình lên men một cách dễ dàng hơn, loại bỏ kịp thời các tác nhân không mong muốn đồng thời cũng đánh giá được thành phẩm có đạt đủ các tiêu chuẩn đầu ra hay không, an toàn hơn so với các thủ pháp lên men truyền thống. Bên cạnh đó, còn kết hợp cùng các gia vị như muối, ớt, rượu trắng để chao được lên men có vị mặn mà, vị cay ngon xen lẫn chút vị chua, mang đến vị ngon đậm đà lại đa tầng cho thực khách. Ngoài ra, quy cách đóng gói dưới dạng hũ, có khối lượng 180g và 380g với hai loại chao môn và chao đậu. Nếu bạn yêu thích vị béo thơm thuần túy thì chao đậu chính là lựa chọn phù hợp. Còn với những ai thích sự mới lại, thì chao môn lại là gia vị đem đến trải nghiệm thú vị cho bạn với vị béo bùi thơm ngon.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Chao Mikiri - Vị ngon đa tầng khó cưỡng.
Là loại gia vị được lên men từ đậu nành, khoai môn,....nên chao được xếp vào hàng gia vị thuần chay hiếm hoi của ẩm thực Việt. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cho rằng chao có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn các gia vị khác. Ngược lại, do chu trình thủy phân các hợp chất tự nhiên trong quá trình lên men mà chao có hàm lượng đạm, chất khoáng và các vitamin nhóm B cao hơn gấp 3-4 lần so với nước tương, nước mắm. Đây cũng điều giúp chao đặc biệt hơn, được dùng để chế biến các món ăn trong ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với ẩm thực chay, có thể dùng chao như một món nước chấm cho rau củ quả luộc hoặc xào trực tiếp kèm rau muống hay nấu lẩu chao chay. Còn với ẩm thực mặn thì lại càng thỏa sức trổ tài, chế biến ra nhiều các ngon hấp dẫn như vịt nấu chao, thịt kho chao hoặc chấm kèm với các món nướng,...Bạn còn chờ gì mà không sử dụng chao ngon nhà Mikiri để làm mới thực đơn hằng ngày, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1119
Xu : 3351
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết