DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI

Go down

BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI Empty BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI

Bài gửi by SanPhamMikiri 29/11/2023, 2:21 pm


Bánh tráng gạo là loại bánh tráng rất được ưa chuộng trong ẩm thực Việt. Vốn gắn liền với bản sắc dân tộc, có bề dày hơn 4000 năm văn hiến. Tuy nhiên, theo thời gian, những chiếc bánh tráng gạo dần dần bị thay thế bởi những chiếc bánh tráng được làm từ tinh bột mì. Vì thế, Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng gạo nhúng không dính, nhằm mang đến chất lượng cũng như sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng.
Bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri - Sản phẩm cao cấp, tiện lợi.
Bánh tráng gạo nhúng không dính có thành phần thuần bột gạo, có hàm lượng lên đến 90% nên khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận trọn vẹn tinh hoa của gạo trong từng lá bánh, được điểm xuyết thêm vài hạt mè trên bề mặt bánh tạo nên sự tương phản về mặt thị giác cộng thêm hương vị thơm ngon nơi đầu lưỡi. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa bột gạo và nước mà bánh tráng có độ dai ngon hoàn hảo, lại dễ gỡ, dễ cuốn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoàn toàn được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia nên bánh có màu sắc và hương vị đặc trưng của gạo đồng thời cũng đã được kiểm nghiệm kỹ càng nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.

[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]
Bánh tráng gạo nhúng không dính - Lựa chọn hoàn hảo cho món cuốn của bạn.
Cũng tương tự như các dòng bánh tráng khác, bánh tráng gạo nhúng không dính nhà Mikiri trước khi sử dụng, cũng phải nhúng qua nước sạch cho bánh mềm. Nhưng nếu những loại khác phải nhúng từng cái thì ở dòng bánh tráng mới này của Mikiri, bạn lại có thể nhúng cả xấp, sau khi bánh mềm chỉ việc gỡ từng cái một khá dễ dàng, cho các loại rau củ quả, thịt, cá,...vào, cuốn lại chấm cùng nước chấm và thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hay gỏi cuốn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM


[/size]

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1138
Xu : 3408
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết