PHỒNG TÔM MIKIRI - THỨC QUÀ QUÊ TRUYỀN THỐNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
PHỒNG TÔM MIKIRI - THỨC QUÀ QUÊ TRUYỀN THỐNG
Bánh phồng tôm được xem là một biểu tượng của văn hoá ẩm thực Việt Nam, không chỉ đưa chúng ta vào một hành trình hương vị dân dã của người Tây Nam Bộ, mà còn mang theo mình những câu chuyện về truyền thống và tình cảm gia đình. Món ăn này không chỉ là sự kết hợp tài tình của các nguyên liệu mà còn là sự kế thừa và gìn giữ bí quyết của làng nghề qua bao thế hệ.
Phồng tôm Mikiri - Món bánh phồng chất lượng
Bánh phồng tôm một trong những loại đặc sản nổi tiếng của khu vực miền Tây. Nếu có cơ hội thưởng thức món ăn vặt này chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ mãi không quên được. Phồng tôm vuông Mikiri là một ví dụ điển hình, hình vuông cùng mùi tôm thơm đặc trưng tạo nên sự khác biệt. Với quy cách và đóng gói thì hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng, nhất là đối với những người con xa quê hương.
[You must be registered and logged in to see this image.]Phồng tôm Mikiri - Đậm đà hương vị Việt
Thông thường chúng ta sẽ bắt gặp dòng bánh tròn trắng truyền thống. Nhưng với phồng tôm vuông Mikiri thì lại có hình vuông, vị tôm đậm đà hơn. Lúc được chiên lên thường có độ giòn, xốp, béo béo cùng với vị thơm lừng hương vị của tôm chúng quyện chặt lại trong từng miếng bánh. Cộng với hương thơm từ những hạt tiêu có thể khiến người thưởng thức bánh phồng tôm dễ dàng bị mê hoặc bởi chính hương vị đậm đà này và muốn nhanh chóng có cơ hội được thưởng thức lại.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Phồng tôm Mikiri - Món bánh phồng chất lượng
Bánh phồng tôm một trong những loại đặc sản nổi tiếng của khu vực miền Tây. Nếu có cơ hội thưởng thức món ăn vặt này chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ mãi không quên được. Phồng tôm vuông Mikiri là một ví dụ điển hình, hình vuông cùng mùi tôm thơm đặc trưng tạo nên sự khác biệt. Với quy cách và đóng gói thì hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng, nhất là đối với những người con xa quê hương.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thông thường chúng ta sẽ bắt gặp dòng bánh tròn trắng truyền thống. Nhưng với phồng tôm vuông Mikiri thì lại có hình vuông, vị tôm đậm đà hơn. Lúc được chiên lên thường có độ giòn, xốp, béo béo cùng với vị thơm lừng hương vị của tôm chúng quyện chặt lại trong từng miếng bánh. Cộng với hương thơm từ những hạt tiêu có thể khiến người thưởng thức bánh phồng tôm dễ dàng bị mê hoặc bởi chính hương vị đậm đà này và muốn nhanh chóng có cơ hội được thưởng thức lại.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1126
Xu : 3372
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt.
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
» MUỐI TÔM MIKIRI - ĐẬM VỊ TRUYỀN THỐNG
» Công nghệ thực tế ảo trong truyền thông số
» Cuốn chả ram - Món ăn truyền thống vươn đến ẩm thực thế giới
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
» MUỐI TÔM MIKIRI - ĐẬM VỊ TRUYỀN THỐNG
» Công nghệ thực tế ảo trong truyền thông số
» Cuốn chả ram - Món ăn truyền thống vươn đến ẩm thực thế giới
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 11:33 pm by chichchoc
» MRP là gì? Lợi ích và quy trình ứng dụng MRP trong quản lý sản xuất !
Yesterday at 11:28 pm by ngoc123
» Phần mềm kế toán online
Yesterday at 11:21 pm by ngoc123
» Giải Pháp Hiệu Quả Cho Việc Xử Lý Dữ Liệu Lớn Trong Kế Toán: SThink – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo
Yesterday at 11:11 pm by ngoc123
» Giá vé máy bay vào tháng 6 đi Hoa Kỳ có đắt không
Yesterday at 11:07 pm by chichchoc
» PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN XUẤT – MRP
Yesterday at 11:02 pm by ngoc123
» Sử dụng van nước để lắp hệ thống máy bơm nước lưu lượng lớn
Yesterday at 9:50 pm by haihoan
» Máy hàn miệng túi liên tục FRD1000
Yesterday at 4:44 pm by Ha Bac
» Máy lạnh Multi Panasonic - một hệ thống tích hợp tất cả
Yesterday at 4:16 pm by thithi6293