DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Máy thái thịt tươi QX850

Go down

Máy thái thịt tươi QX850 Empty Máy thái thịt tươi QX850

Bài gửi by Ha Bac 26/3/2024, 4:33 pm

Máy thái thịt QX850 chuyên dụng cho thịt tươi sống với khả năng thái theo thông số là 400kg/h. Dòng máy này đáp ứng mức sử dụng của các đơn vị chế biến công nghiệp. Thiết kế máy hiện đại có thể đặt ở nhiều vị trí trong gian bếp mà không chiếm nhiều diện tích.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ưu điểm của máy thái thịt QX850
Bộ lưỡi dao có thể tháo dời ra được, có thể lắp nhiều bộ lưỡi dao khác nhau, có độ dày mỏng khác nhau nên máy thái thịt QX-850 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chế biến thực phẩm của các bạn.
Vệ sinh bộ dao dễ dàng. Bộ lược gạt thịt cũng rất dễ tháo lắp giúp cho việc vệ sinh được hoàn toàn sạch sẽ.
Lưỡi dao được cấu tạo có các vết khía giúp cho máy bám thịt tốt hơn, nó tự động kéo thịt xuống máy để thái thịt.
Tốc độ của máy thái thịt qua một hệ thống bánh răng giảm tốc độ giúp cho máy thái thịt thái được khỏe hơn những máy trước đây ở cùng công suất .Không chỉ có ưu điểm là khỏe hơn mà máy còn thái được những lát thịt mỏng và nguyên vẹn không bị rách thịt.
Thông số kỹ thuật
Model : QX-850
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất :850 W
Tốc độ quay : 300 r.p.m
Độ dài lát cắt : 2.0- 2.5- 3.5- 5.0mm – cố định
Đặc điểm : Thay thế được bộ bao
Năng suất cắt lát : 400 Kg/h
Trọng lượng(N/G) : 48/44kg
Kích thước : 57*38*62 cm
Chất liệu chính : Inox, thép
Bảo hành : 12 Tháng
Cách vệ sinh máy thái thịt QX850
Bạn sẽ cần vệ sinh các chi tiết máy, đặc biệt là những bộ phận phải tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Cần vệ sinh máy sau khi sử dụng để tránh thu hút các loại côn trùng gây hại hoặc gây ám mùi khó vệ sinh.
Cần vệ sinh lưỡi dao, khung máy, ống nhận thịt và khay hứng của máy. Khung máy có thể chỉ cần lau chùi nếu dính bẩn rất nhanh chóng. Ống nhận thịt và lưỡi dao là 2 bộ phận làm việc trực tiếp với thực phẩm. Vì vậy cần chú ý vệ sinh kỹ càng 2 chi tiết này, bạn nên tháo chúng ra và rửa bằng nước rửa để sạch mỡ hoặc mùi thực phẩm. Các thao tác tháo lắp và vệ sinh rất đơn giản.
Khi vệ sinh xong, không nên lắp ngay bạn cần khơi hoặc lau khô ráo nước rồi mới lắp lại. Như vậy sẽ đảm bảo Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Ha Bac

Tổng số bài gửi : 277
Xu : 831
Join date : 24/02/2023
Age : 43

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết