DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Máy hút chân không 2 buồng - DZQ600

Go down

Máy hút chân không 2 buồng - DZQ600 Empty Máy hút chân không 2 buồng - DZQ600

Bài gửi by Ha Bac 25/5/2024, 3:14 pm

Máy hút chân không 2 buồng DZQ600 thuộc dòng máy công nghiệp kích thước lớn. Thiết bị được trang bị 2 buồng hút chuyên dụng, tốc độ hút nhanh cho mức năng suất cao. Có thể hút được nhiều kích thước và trong lượng sản phẩm khác nhau.[You must be registered and logged in to see this image.]
Tính ứng dụng của máy hút chân không 2 buồng – DZQ600
Máy này có thể  dùng để ép chân không các loại thực phẩm đa dạng như.
Thực phẩm khô: hoa quả sấy khô, hè khô, hạt sấy khô các loại ,…
Các loại hải sản khô: cá khô, tôm khô,mực khô, ...
Thực phẩm tươi sống: thịt, cá, hải sản sống, gia cầm sống  ...
Một vài loại thực phẩm đông lạnh như thịt bò Mỹ, viên chiên, sườn và cá đông lạnh.
Máy ép chân không thực phẩm 2 buồng  có khả năng hút được nhiều loại thực phẩm với kích thước lớn chỉ cần vừa với khoang hút của máy.
Thông số kỹ thuật máy:
Model: DZQ600/2SB
Điện áp: 380V – 60Hz
Công xuất: 2.7Kw
Dung tích: BUSCH40m3/h
Chu kỳ làm việc: 15 – 40 giây
Kích thước máy: 1450 x 750 x 990 mm
Trọng lượng máy: 180Kg
Ưu điểm của dòng máy hút chân không 2 buồng DZQ600
Có thiết kế 2 buồng hút chân không riêng biệt, máy cho năng suất cao gấp đôi so với các dòng máy hút chân không 1 buồng thông thường.
Mỗi phút, 1 buồng của máy có thể hút 3- 4 lần, mỗi lần 6 túi loại 500g hoặc 4 túi 1kg.
Như vậy, máy có 2 buồng luân phiên làm việc sẽ có năng suất gấp đôi đáp ứng nhu cầu đóng gói cực lớn của các cơ sở chế biến chuyên nghiệp.
Là dòng máy công nghiệp công suất cao, làm việc trên nhiều chất liệu túi, bao bì, máy hút chân không công nghiệp thực sự là sản phẩm cần thiết cho nhu cầu đóng gói.
Độ chân không tuyệt đối nhỏ hơn 1 KPA, sau khi hút hết không khí, bao bì ôm sát sản phẩm bên trong, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn làm ảnh hưởng đến chát lượng của thực phẩm.
Nhờ cách hút chân không, thực phẩm có thể kéo dài thời gian 1- 3 tuần mà hoàn toàn không cần đến hoá chất bảo quản khác. Vì vậy giữ được hương vị, độ ẩm, không bị nhiễm mùi.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Ha Bac

Tổng số bài gửi : 317
Xu : 951
Join date : 24/02/2023
Age : 43

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết