Chao Môn Mikiri Đậm Đà Hương Vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Môn Mikiri Đậm Đà Hương Vị
Chao môn Mikiri cũng là một món chấm vô cùng hấp dẫn cho các món luộc, món lẩu, món nướng khi được pha chế theo những công thức khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu nhé
Chao là một món lên men từ đậu nành, thêm một số gia vị để chao có mùi vị thơm ngon, béo, bùi. Chao môn ngon cần ủ kín tầm 10 - 15 ngày, khi thấy phần chao nổi lên trên là có thể dùng được. Chao môn càng để lâu càng ngon, độ béo, ngậy càng tăng lên
[You must be registered and logged in to see this image.]Chao môn Mikiri khi ăn phải pha thêm gia vị để phù hợp với khẩu vị của từng gia đình. Có rất nhiều cách pha chao thành nhiều loại nước chấm cho nhiều món ăn khác nhau như: chao để chấm rau củ, chao dùng để ăn thịt nướng, chao để ăn lẩu,…
Pha nước chấm chao chấm rau củ
- Cho 4-5 viên chao ra chén, dùng muỗng tán nhuyễn, sau đó cho thêm ít đường và bột ngọt, cho ớt băm, chanh nêm nếm lại cho vừa khẩu vị .
Pha nước châm chao ăn lẩu
- Cho 4-5 viên chao ra chén và nước chao ra bát rồi dùng muỗng tán nhuyễn. Sau đó cho sả, tỏi, hành tím, ớt, sữa đặc vào trộn đều. Cuối cùng nêm nếm lại với đường, bột ngọt cho hợp khẩu vị.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chao môn Mikiri một món ăn tuy đơn giản nhưng chất chứa biết bao tình cảm của người làm. Món chao tuy cũng dễ làm nhưng mỗi vùng mỗi người đều có những cách chế biến riêng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
Chao là một món lên men từ đậu nành, thêm một số gia vị để chao có mùi vị thơm ngon, béo, bùi. Chao môn ngon cần ủ kín tầm 10 - 15 ngày, khi thấy phần chao nổi lên trên là có thể dùng được. Chao môn càng để lâu càng ngon, độ béo, ngậy càng tăng lên
[You must be registered and logged in to see this image.]
Pha nước chấm chao chấm rau củ
- Cho 4-5 viên chao ra chén, dùng muỗng tán nhuyễn, sau đó cho thêm ít đường và bột ngọt, cho ớt băm, chanh nêm nếm lại cho vừa khẩu vị .
Pha nước châm chao ăn lẩu
- Cho 4-5 viên chao ra chén và nước chao ra bát rồi dùng muỗng tán nhuyễn. Sau đó cho sả, tỏi, hành tím, ớt, sữa đặc vào trộn đều. Cuối cùng nêm nếm lại với đường, bột ngọt cho hợp khẩu vị.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chao môn Mikiri một món ăn tuy đơn giản nhưng chất chứa biết bao tình cảm của người làm. Món chao tuy cũng dễ làm nhưng mỗi vùng mỗi người đều có những cách chế biến riêng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1121
Xu : 3357
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Chao môn Mikiri - Hương vị đậm đà cho món ăn
» Chao môn Mikiri - Hương vị độc đáo
» Chao môn Mikiri - Hương vị hấp dẫn.
» Đậm Đà Hương Vị Với Chao Môn Mikiri
» Chao môn Mikiri - Hương vị hấp dẫn
» Chao môn Mikiri - Hương vị độc đáo
» Chao môn Mikiri - Hương vị hấp dẫn.
» Đậm Đà Hương Vị Với Chao Môn Mikiri
» Chao môn Mikiri - Hương vị hấp dẫn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 4:48 pm by Ha Bac
» Máy bơm bánh răng ăn khớp trong
Today at 4:33 pm by haihoan
» Nơi bán ruốc tôm thịt vip ngon giá tốt
Today at 4:02 pm by haisanbaoan
» Nhà sản xuất tô giấy kraft giá ưu đãi
Today at 3:58 pm by ToLyRVC
» Giày bảo hộ tại Huyện Nhà Bè được nhiều người lựa chọn
Today at 3:26 pm by giaybaoholaodong
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Today at 2:49 pm by SanPhamMikiri
» Chiết khấu thanh toán cước TB trả sau qua MobiFone Money năm 2024
Today at 2:46 pm by Lam Hoang0610
» Hút mỡ bụng không phẫu thuật có an toàn không?
Today at 2:13 pm by Ngochuyen9999
» Hãng bay Turkmenistan Airlines lần đầu tiên mở đường bay thẳng đến Việt Nam
Today at 2:01 pm by chichchoc