Bún Tươi Mikiri - Bún tươi mẹ nấu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún Tươi Mikiri - Bún tươi mẹ nấu
Bún Tươi Mikiri - Bún tươi mẹ nấu
Bún Tươi Là sản phẩm cao cấp được chọn lựa nguyên liệu kĩ càng cùng với quy trình công nghệ khép kín. Bún Tươi Mikiri tự hào là sản phẩm chất lượng. Bún không có chất tẩy rửa, chất hàn the như bún tươi của một số cơ sở. Bạn yên tâm sử dụng vì sức khỏe của bạn và gia đình.
Không chỉ là mì trứng hay nui. Mà bún Tươi cũng là một trong những lựa chọn để lưu trữ cho thời gian dài. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ 95% là gạo. Thời hạn sử dụng lên đến 1 năm kể từ ngày sản xuất. Bún Tươi Mikiri là một phương án lựa chọn thích hợp.
Để từ những cọng bún khô thành bún tươi trải qua 3 bước cơ bản:
Bước 1: Bạn có thể ngâm bún trước. Nếu không có thời gian bạn có thể cho nồi nước đang sôi khoảng từ 7-10 phút. Thỉnh thoảng dùng đũa khuấy đều cho sợi bún không bị dính.
Bước 2: Sau khi sợi bún chín, bạn vớt ra và xả nước lạnh cho sợi bún tơi.
Bước 3: Có thể dùng như bún tươi như dùng chung với nước lèo, làm bún thịt nướng...
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bảo Quản: để nơi khô ráo, thoáng mát
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Bún Tươi Là sản phẩm cao cấp được chọn lựa nguyên liệu kĩ càng cùng với quy trình công nghệ khép kín. Bún Tươi Mikiri tự hào là sản phẩm chất lượng. Bún không có chất tẩy rửa, chất hàn the như bún tươi của một số cơ sở. Bạn yên tâm sử dụng vì sức khỏe của bạn và gia đình.
Không chỉ là mì trứng hay nui. Mà bún Tươi cũng là một trong những lựa chọn để lưu trữ cho thời gian dài. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ 95% là gạo. Thời hạn sử dụng lên đến 1 năm kể từ ngày sản xuất. Bún Tươi Mikiri là một phương án lựa chọn thích hợp.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hướng dẫn chế biến bún tươi MikiriĐể từ những cọng bún khô thành bún tươi trải qua 3 bước cơ bản:
Bước 1: Bạn có thể ngâm bún trước. Nếu không có thời gian bạn có thể cho nồi nước đang sôi khoảng từ 7-10 phút. Thỉnh thoảng dùng đũa khuấy đều cho sợi bún không bị dính.
Bước 2: Sau khi sợi bún chín, bạn vớt ra và xả nước lạnh cho sợi bún tơi.
Bước 3: Có thể dùng như bún tươi như dùng chung với nước lèo, làm bún thịt nướng...
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bảo Quản: để nơi khô ráo, thoáng mát
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1125
Xu : 3369
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Bún tươi Mikiri - Tinh hoa từ gạo
» Bún tươi Mikiri - Tinh túy của gạo
» Bún tươi Mikiri cho món ngon hấp dẫn
» Bún tươi Mikiri - Sản phẩm cao cấp
» Bún tươi Mikiri - Bún gạo an toàn cho mọi nhà
» Bún tươi Mikiri - Tinh túy của gạo
» Bún tươi Mikiri cho món ngon hấp dẫn
» Bún tươi Mikiri - Sản phẩm cao cấp
» Bún tươi Mikiri - Bún gạo an toàn cho mọi nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 5:43 pm by superbet
» Máy Lạnh Tủ Đứng Mitsubishi Heavy FDF125CSV-S5
Today at 4:43 pm by maylanhthiennganphat
» Máy xay thịt gia đình 1500W
Today at 4:38 pm by Ha Bac
» Gợi ý 4 mẫu tủ đựng đồ nghề phổ biến hiện nay
Today at 3:23 pm by xedayNpro
» buôn sỉ quần áo trẻ em NIKIFA kho sỉ chuyên qate giá rẻ chất lượng
Today at 3:20 pm by NIKIFA
» Các công nghệ hút mỡ tiên tiến hiện nay
Today at 2:30 pm by Ngochuyen9999
» Nhà cung cấp giày bảo hộ tại Quận 2 giá tốt
Today at 1:35 pm by safetyjoggervietnam
» MobiFone Tặng quà sinh nhật khách hàng thân thiết tháng 05/2024
Today at 10:08 am by Lam Hoang0610
» Nhà cung cấp giày bảo hộ tại Đông Anh giá rẻ
Today at 9:51 am by Hungnd