DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Top 5 vòng tay phong thủy mệnh kim

Go down

Top 5 vòng tay phong thủy mệnh kim

Bài gửi by cuocsongmaixanh on 18/7/2018, 7:23 am

Trước tiên, ta cần phân biệt giữa niên mệnh và cung mệnh của một người:

- Niên mệnh:  là mệnh của năm đó được xác định dựa vào năm sinh của người đó. Niên mệnh gắn với người đó một cách bẩm sinh và được dùng để xem 2 người có hợp với nhau không, xem hung cát mỗi ngày. Những người mang niên mệnh Kim sinh vào những năm sau Canh Thìn – 2000, Tân Tỵ – 2001, Quý Dậu – 1993, Nhâm Thân – 1992, Giáp Tý - 1984, 2026, Ất Sửu – 1985, 1925, Canh Tuất – 1970, Tân Hợi – 1971, Quý Mão – 1963, 2023, Nhâm Dần – 1962, 2022, Ất Mùi - 1955, 2015, Giáp Ngọ – 1954, 2014.

- Cung mệnh: Được xác định dựa vào năm sinh và giới tính. Chẳng hạn cùng sinh năm 1995 nhưng nữ có mạng Thủy còn Nam mang mệnh Thổ. Để xem mình mang cung mệnh gì bạn phải tra bảng cung mệnh. Cung mệnh được dùng để xem phong thủy như màu sắc, hướng nhà, bàn làm việc,…

Như vậy, [You must be registered and logged in to see this link.] chính là vòng tay phong thủy dành cho người có Cung mệnh là Kim chứ không phải niên mệnh.


1. Vòng tay thạch anh khói
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thạch anh là một loại vật liệu phong thủy rất có có giá trị bởi nó tương đối hiếm trong thiên nhiên. Trong dòng họ thạch anh thì thạch anh khói phổ biến với đời sống nhất bởi nó có nhiều hơn các loại thạch anh khác trong tự nhiên, do vậy giá thành một chiếc vòng tay thạch anh khói tương đối nhẹ nhàng hơn. Vòng tay thạch anh khói có màu xám tro nên mang trong mình hành Kim. Đây là một mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim rất phổ biến.

2. Vòng tay mã não xám nâu
[You must be registered and logged in to see this image.]
Có màu xám ngã nâu nên loại vòng tay phong thủy mệnh Kim này vừa mang hành Kim cũng vừa mang hành Thổ rất phù hợp với người mệnh Kim. Đá mã nào từ ngàn xưa đã được biết đến với công dụng cần bằng tâm hồn, cân bằng cuộc sống và thường dùng trong thiền định.

3. Vòng tay đá mắt hổ nâu
[You must be registered and logged in to see this image.]
Vòng tay mắt hổ vòng nây là một loại vòng tay phong thủy mệnh Kim. Chính màu nâu đặc sệt đã làm chiếc vòng hoàn toàn mang hành Thổ, là hành sinh ra hành Kim. Đá mắt hổ phát ra trường lực giúp người đeo trở nên tự tin, bản lĩnh.

4. Vòng tay đá dương biển
[You must be registered and logged in to see this image.]Dương biển có trọng lượng rất nhẹ nên thường được chế tác thành những hạt to. Và bởi nó mang màu nâu đặc trưng của hành Thổ nên đây cũng là một loại vòng tay phong thủy mệnh Kim.

4. Vòng tay mắt hổ vàng
[You must be registered and logged in to see this image.]

Từ trường của đá mắt hổ vàng mạnh hơn và tinh khiết hơn so với từ trường của đá mắt hổ nâu. Đây là một loại vòng tay phong thủy mệnh Kim rất có giá trị chứng tỏ được đẳng cấp của người đeo vì nó là loại mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ.

=> Mua các sản phẩm trên tại mục[You must be registered and logged in to see this link.]

_______________________________________________
[You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
cuocsongmaixanh

Tổng số bài gửi : 59
Xu : 171
Join date : 19/11/2016
Age : 35

http://phongthuyhanlong.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết