DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

4 tiêu chí mì trứng Mikiri đem đến người tiêu dùng

Go down

4 tiêu chí mì trứng Mikiri đem đến người tiêu dùng Empty 4 tiêu chí mì trứng Mikiri đem đến người tiêu dùng

Bài gửi by SanPhamMikiri 21/5/2022, 10:39 am

Không sử dụng hàn the, KHÔNG PHẨM MÀU. Dinh dưỡng và an toàn cũng như dễ dàng chế biến. Kích thích ngay từ bao bì và mấu mã cho đến từng vắt mì. Đó là những hình ảnh nói đến mì trứng Mikiri. Với 4 tiêu chí đem đến sự tiện lợi và an toàn cho người tiêu dùng. Cụ thể:
  • Tiết kiệm chi phí, với giá cả hợp lí phù hợp với túi tiền của bạn.

  • Gía trị dinh dưỡng cao, từ bột mỳ, bột nguyên trứng. Ngoài ra, còn cực an toàn vì không phẩm màu, cũng như không hàn the.

  • Dễ dàng chế biến. Chỉ cần vài phút là bạn đã có ngay một món ăn hấp dẫn cho gia đình.

  • Hơn thế, bạn có thể tích trữ được một khoảng thời gian dài. Với hạn sử dụng là 1 năm kể từ ngày sản xuất. Bạn dễ dàng lưu trữ và để dùng dần.


[You must be registered and logged in to see this image.]
Vì thế, để đảm bảo được sự ngon miệng cũng như an toàn. Thì mì trứng Mikiri đảm bảo đủ mọi yếu tố mà khách hàng cần. Mikiri cung cấp hai dạng sợi mì đó là: sợi tròn và sợi vuông dẹp. Với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực trong gian bếp của bạn. Mikiri chắc chắn đem đến sản phẩm đủ mọi tiêu chí mà bạn cần.
Liên hệ ngay với Mikiri theo thông tin dưới đây:
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết