Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước cho ngày Tết.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước cho ngày Tết.
Bánh tráng là loại nguyên liệu truyền thống từ bao đời nay, gắn liền với nền văn minh lúa nước hơn 4000 năm của đất nước Việt Nam. Chỉ được làm từ bột gạo nên bánh tráng có vẻ ngoài khá đơn sơ, mộc mạc nhưng lại có sức hút chinh phục mọi người và vẫn ngày càng khẳng định được vị thế của mình giữa vô vàn nguyên liệu khác nhau. Với hình thù của đất trời nên vào những dịp lễ, Tết thì bánh tráng lại càng không thể thiếu trong mâm cỗ của người Việt. Ngày nay, với sự phát triển của thời đại, bánh tráng không chỉ được làm theo phương pháp thủ công truyền thống mà còn được sản xuất bởi các cơ sở hiện đại. Bánh tráng Mikiri với tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng đảm bảo không khiến người tiêu dùng phải thất vọng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp, bột năng và hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng, không có hương nhân tạo đảm bảo mang đến hương vị tự nhiên cùng chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bánh còn được sản xuất với hai loại vuông tròn cùng với kích cỡ và số lá khác nhau, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.
Bánh tráng là nguyên liệu dường như đã trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Trải dài khắp Tổ Quốc, đi đâu ta cũng có thể bắt gặp những chiếc bánh tráng gạo bình dị, mộc mạc. Theo dòng chảy của thời gian, bánh tráng dần được biến tấu theo nhiều cách thức khác nhau tạo ra các món ăn mới lạ, độc đáo như bánh tráng trộn, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên,...Bên cạnh đó, các món bánh tráng truyền thống ngày càng được bạn bè năm châu biết đến và yêu mến. Chẳng hạn như bánh tráng cuốn thịt luộc, gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng cuốn bánh xèo,...Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri, bạn có thể sử dụng để cuốn ngay các loại nguyên liệu mà không cần phải nhúng nước, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp, bột năng và hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng, không có hương nhân tạo đảm bảo mang đến hương vị tự nhiên cùng chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bánh còn được sản xuất với hai loại vuông tròn cùng với kích cỡ và số lá khác nhau, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cuốn lý tưởng cho món ăn.Bánh tráng là nguyên liệu dường như đã trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Trải dài khắp Tổ Quốc, đi đâu ta cũng có thể bắt gặp những chiếc bánh tráng gạo bình dị, mộc mạc. Theo dòng chảy của thời gian, bánh tráng dần được biến tấu theo nhiều cách thức khác nhau tạo ra các món ăn mới lạ, độc đáo như bánh tráng trộn, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên,...Bên cạnh đó, các món bánh tráng truyền thống ngày càng được bạn bè năm châu biết đến và yêu mến. Chẳng hạn như bánh tráng cuốn thịt luộc, gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng cuốn bánh xèo,...Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri, bạn có thể sử dụng để cuốn ngay các loại nguyên liệu mà không cần phải nhúng nước, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước cao cấp
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cao cấp không nhúng nước.
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước
» Bánh tráng trắng mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng Mikiri không nhúng nước
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cao cấp không nhúng nước.
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước
» Bánh tráng trắng mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng Mikiri không nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 8:01 pm by chichchoc
» Cách đơn giản để phân biệt giày bảo hộ Jogger thật - giả
Today at 7:49 pm by Hungnd
» Ưu điểm kim thu sét Thổ Nhĩ Kỳ
Today at 4:18 pm by nganngan1510
» Tìm hiểu về cấu tạo máy bơm ly tâm
Today at 4:13 pm by haihoan
» Máy xay thịt nhuyễn TC32
Today at 4:04 pm by Ha Bac
» Giày bảo hộ y tế đảm bảo tiêu chuẩn
Today at 2:57 pm by giaybaohoziben
» Giá Thép Hình U 180: Thông Tin Chi Tiết và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng
Today at 1:53 pm by buithao22
» Giày bảo hộ cao cấp giá tốt
Today at 1:42 pm by giaybaoholaodong
» Giá máy lạnh dòng thường và máy lạnh tiết kiệm điện
Today at 1:13 pm by maylanhthiennganphat