Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
Chả giò hay chả ram, là món ăn phổ biến của ẩm thực Việt. Với phần nhân được làm từ thịt, mộc nhĩ, cà rốt, củ sắn,....sau đó cho vào chiếc bánh tráng gạo mỏng cuốn lại thành hình trụ và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò thơm phức. Tùy theo từng vùng miền, khẩu vị của mỗi người mà chả giò sẽ có các loại nhân khác nhau, tạo nên nét ẩm thực đặc trưng. Đây còn là món ăn thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của mọi người vào các dịp lễ, Tết hay đám tiệc,.....Tuy nhiên, để chả giò có độ vàng giòn lại không hề đơn giản. Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm từ bột gạo cùng công thức độc đáo, giúp các cuốn chả giò được giòn ngon hấp dẫn.
Thành phần của bánh tráng cuốn ram Mikiri.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần 80% bột gạo, 18% tinh bột mì cùng 2% muối i-ot. Nhờ tỉ lệ thành phần này mà bánh có độ dẻo mềm khi cuốn sẽ không bị gãy vỡ hay bục nát khi chiên mà còn có thêm vị mặn mà. Sau khi chiên, lớp vỏ bánh sẽ có độ giòn tan hấp dẫn vừa kích thích vị giác lại giúp thực khách cảm nhận được vị gạo tinh túy. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như chất tẩy trắng hay phẩm màu,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng.
Chả giò có thể nói là món ăn rất được mọi người ưa chuộng. Tuy có vẻ ngoài khá đơn giản lại không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử thì sẽ khó lòng cưỡng lại. Vị giòn tan từ vỏ bánh kết hợp cùng phần nhân bánh đậm đà, tinh tế cuốn cùng rau sống, rau thơm chấm nước mắm chua cay tạo nên vị ngon hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Bên cạnh nhân thịt truyền thống, chả giò còn có các loại nhân như nhân tôm, nhan hàu, nhân cá, nhân nấm, nhân phô mai, nhân đậu,.....phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Bánh tráng chả ram Mikiri với tỉ lệ thành phần hài hòa, người tiêu dùng có thể chế biến các cuốn chả giò giòn ngon tùy theo ý thích của mình và gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Thành phần của bánh tráng cuốn ram Mikiri.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần 80% bột gạo, 18% tinh bột mì cùng 2% muối i-ot. Nhờ tỉ lệ thành phần này mà bánh có độ dẻo mềm khi cuốn sẽ không bị gãy vỡ hay bục nát khi chiên mà còn có thêm vị mặn mà. Sau khi chiên, lớp vỏ bánh sẽ có độ giòn tan hấp dẫn vừa kích thích vị giác lại giúp thực khách cảm nhận được vị gạo tinh túy. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như chất tẩy trắng hay phẩm màu,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò thêm hấp dẫn.Chả giò có thể nói là món ăn rất được mọi người ưa chuộng. Tuy có vẻ ngoài khá đơn giản lại không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử thì sẽ khó lòng cưỡng lại. Vị giòn tan từ vỏ bánh kết hợp cùng phần nhân bánh đậm đà, tinh tế cuốn cùng rau sống, rau thơm chấm nước mắm chua cay tạo nên vị ngon hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Bên cạnh nhân thịt truyền thống, chả giò còn có các loại nhân như nhân tôm, nhan hàu, nhân cá, nhân nấm, nhân phô mai, nhân đậu,.....phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Bánh tráng chả ram Mikiri với tỉ lệ thành phần hài hòa, người tiêu dùng có thể chế biến các cuốn chả giò giòn ngon tùy theo ý thích của mình và gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chất lượng cho món ăn
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chất lượng cho món ăn
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 2:57 pm by giaybaohoziben
» Giá Thép Hình U 180: Thông Tin Chi Tiết và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng
Today at 1:53 pm by buithao22
» Giày bảo hộ cao cấp giá tốt
Today at 1:42 pm by giaybaoholaodong
» Giá máy lạnh dòng thường và máy lạnh tiết kiệm điện
Today at 1:13 pm by maylanhthiennganphat
» Các bước lắp đặt máy lạnh cassette quan trọng
Today at 1:12 pm by maylanhthiennganphat
» Nơi mua thiết bị bảo hộ lao động tại Bắc Giang uy tín
Today at 11:21 am by Lasa
» Quản lý chương trình khuyến mãi giảm giá
Today at 10:06 am by ngoc123
» Phần mềm kế toán SThink Accounting
Today at 9:59 am by ngoc123
» Dự án Tạp chí kinh tế_Trường ĐH Kinh tế TP.HCM
Today at 9:51 am by ngoc123