MÌ TRỨNG MIKIRI - MÌ VẮT KHÔ AN TOÀN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
MÌ TRỨNG MIKIRI - MÌ VẮT KHÔ AN TOÀN
Đối với các nền ẩm thực trên thế giới, thì mì là nguyên liệu khá phổ biến. Theo nhiều tài liệu nghiên cứu, mì vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc du nhập vào các quốc gia khác qua các con đường giao thương. Có lẽ cũng vì thế, nên các món mì ở những quốc gia Á Đông có vị trí khá đặc biệt, không chỉ thể hiện tinh hoa ẩm thực còn ẩn chứa các nét văn hóa truyền thống đặc sắc. Tại Việt Nam, tuy là nuyên liệu được du nhập nhưng lại rất được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi hương vị riêng biệt, đem đến sự mới mẻ cho ẩm thực nước nhà. Bên cạnh đó, nghệ thuật làm mì cũng rất công phu, đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo. Ở một vài nhà hàng, quán ăn, nhiều đầu bếp sẽ trình diễn kỹ thuật làm mì trước mặt thực khách, tạo nên sự thu hút và ấn tượng. Mì sợi Mikiri được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, lại không sử dụng phẩm màu đảm bảo mang đến chất lượng cùng hương vị tự nhiên cho người tiêu dùng.
Mì trứng Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
Loại bột mì làm ra mì sợi Mikiri chính là loại bột mì có hàm lượng protein cao. Nhờ vậy, mà sợi mì thành phẩm sẽ có độ dẻo dai, hấp thụ nước tốt hơn và thơm ngon hơn. Không chỉ vậy, nó còn quyết định cấu trúc và hình dạng nên có thể dễ dàng tạo hình theo ý muốn. Với sự góp mặt của lòng đỏ trứng gà tươi, mà mì sẽ có thêm độ béo, độ mướt cùng màu vàng tươi tự nhiên. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, giúp thực khách cảm nhận được vị ngon thuần túy. Ngoài ra, có hai loại sợi tròn và sợi dẹp, đóng gói dưới dạng 320 g cùng 9 vắt mì nhỏ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cùng cân đối khẩu phần ăn phù hợp cho gia đình mình.
[You must be registered and logged in to see this image.]Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu dai ngon cho món ăn.
Ngày nay, mì là món ăn phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới với nhiều loại mì khác nhau như mì udon, mì ramen, mì cắt, mì Dan Dan, mì Ý,....Ở Việt Nam, thì mì sợi và mì Ý là hai loại mì được sử dụng phổ biến nhưng mì sợi lại được ưa chuộng hơn cả bởi sự ảnh hưởng từ văn hóa ẩm thực của người Hoa lại có sự tương đồng trong cách chế biến cùng khẩu vị. Chẳng hạn như các món mì xào giòn, mì hoành thánh, mì xá xíu,.....Tuy vậy, nhưng người Việt cũng không ngừng biến tấu ra các món ngon độc đáo như mì xào bò, mì bò kho,...hoặc sử dụng những vắt mì để ăn kèm với các món lẩu đầy thơm ngon. Không có vị thơm nồng như phở, cũng không đầy màu sắc như bánh mì, mì giống như một bản hòa tấu đầy êm dịu, dần dần đi vào lòng người một cách đầy ý vị. Mì trứng Mikiri với những sợi mì dai ngon, béo thơm, vàng óng sẽ là nguyên liệu giúp món ăn của bạn càng thêm phần bổ dưỡng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Mì trứng Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
Loại bột mì làm ra mì sợi Mikiri chính là loại bột mì có hàm lượng protein cao. Nhờ vậy, mà sợi mì thành phẩm sẽ có độ dẻo dai, hấp thụ nước tốt hơn và thơm ngon hơn. Không chỉ vậy, nó còn quyết định cấu trúc và hình dạng nên có thể dễ dàng tạo hình theo ý muốn. Với sự góp mặt của lòng đỏ trứng gà tươi, mà mì sẽ có thêm độ béo, độ mướt cùng màu vàng tươi tự nhiên. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, giúp thực khách cảm nhận được vị ngon thuần túy. Ngoài ra, có hai loại sợi tròn và sợi dẹp, đóng gói dưới dạng 320 g cùng 9 vắt mì nhỏ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cùng cân đối khẩu phần ăn phù hợp cho gia đình mình.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ngày nay, mì là món ăn phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới với nhiều loại mì khác nhau như mì udon, mì ramen, mì cắt, mì Dan Dan, mì Ý,....Ở Việt Nam, thì mì sợi và mì Ý là hai loại mì được sử dụng phổ biến nhưng mì sợi lại được ưa chuộng hơn cả bởi sự ảnh hưởng từ văn hóa ẩm thực của người Hoa lại có sự tương đồng trong cách chế biến cùng khẩu vị. Chẳng hạn như các món mì xào giòn, mì hoành thánh, mì xá xíu,.....Tuy vậy, nhưng người Việt cũng không ngừng biến tấu ra các món ngon độc đáo như mì xào bò, mì bò kho,...hoặc sử dụng những vắt mì để ăn kèm với các món lẩu đầy thơm ngon. Không có vị thơm nồng như phở, cũng không đầy màu sắc như bánh mì, mì giống như một bản hòa tấu đầy êm dịu, dần dần đi vào lòng người một cách đầy ý vị. Mì trứng Mikiri với những sợi mì dai ngon, béo thơm, vàng óng sẽ là nguyên liệu giúp món ăn của bạn càng thêm phần bổ dưỡng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng không phẩm màu an toàn
» Mì trứng Mikiri - Vắt mì trứng khô an toàn cho sức khỏe
» Mì trứng Mikiri - Lựa chọn an toàn cho các chị em nội trợ
» Mì trứng Mikiri - An toàn, không phẩm màu
» Mì trứng Mikiri - Dẻo dai thơm ngon an toàn sức khỏe
» Mì trứng Mikiri - Vắt mì trứng khô an toàn cho sức khỏe
» Mì trứng Mikiri - Lựa chọn an toàn cho các chị em nội trợ
» Mì trứng Mikiri - An toàn, không phẩm màu
» Mì trứng Mikiri - Dẻo dai thơm ngon an toàn sức khỏe
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 2:34 pm by tramanh09
» Lưu ý sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt
Today at 2:05 pm by Ngochuyen9999
» Nơi bán mực trứng câu vip ngon giá tốt
Today at 9:10 am by haisanbaoan
» Sản xuất các loại tủ rack , tủ điện , thang máng cáp ... giá rẻ nhất Hà Nội
Today at 8:24 am by maihieu87
» App Order Taobao Mỹ Phẩm: Giải Pháp Mua Sắm Tiện Lợi
Today at 8:21 am by buithao22
» Chỉ từ 240K săn vé đi Lào để trải nghiệm nhiều lễ hội hấp dẫn
Yesterday at 10:17 pm by chichchoc
» Két sắt mới mua về nên làm gì?
Yesterday at 9:22 pm by thietbivesinh_inax
» Bí mật đằng sau của đôi giày bảo hộ Jogger
Yesterday at 9:12 pm by safetyjoggervietnam
» Máy hút chân không đơn - DZ600
Yesterday at 4:22 pm by Ha Bac