DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

MÌ TRỨNG MIKIRI - MÌ VẮT KHÔ AN TOÀN

Go down

MÌ TRỨNG MIKIRI - MÌ VẮT KHÔ AN TOÀN Empty MÌ TRỨNG MIKIRI - MÌ VẮT KHÔ AN TOÀN

Bài gửi by SanPhamMikiri 26/5/2023, 8:33 am

Đối với các nền ẩm thực trên thế giới, thì mì là nguyên liệu khá phổ biến. Theo nhiều tài liệu nghiên cứu, mì vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc du nhập vào các quốc gia khác qua các con đường giao thương. Có lẽ cũng vì thế, nên các món mì ở những quốc gia Á Đông có vị trí khá đặc biệt, không chỉ thể hiện tinh hoa ẩm thực còn ẩn chứa các nét văn hóa truyền thống đặc sắc. Tại Việt Nam, tuy là nuyên liệu được du nhập nhưng lại rất được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi hương vị riêng biệt, đem đến sự mới mẻ cho ẩm thực nước nhà. Bên cạnh đó, nghệ thuật làm mì cũng rất công phu, đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo. Ở một vài nhà hàng, quán ăn, nhiều đầu bếp sẽ trình diễn kỹ thuật làm mì trước mặt thực khách, tạo nên sự thu hút và ấn tượng. Mì sợi Mikiri được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, lại không sử dụng phẩm màu đảm bảo mang đến chất lượng cùng hương vị tự nhiên cho người tiêu dùng.
Mì trứng Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
Loại bột mì làm ra mì sợi Mikiri chính là loại bột mì có hàm lượng protein cao. Nhờ vậy, mà sợi mì thành phẩm sẽ có độ dẻo dai, hấp thụ nước tốt hơn và thơm ngon hơn. Không chỉ vậy, nó còn quyết định cấu trúc và hình dạng nên có thể dễ dàng tạo hình theo ý muốn. Với sự góp mặt của lòng đỏ trứng gà tươi, mà mì sẽ có thêm độ béo, độ mướt cùng màu vàng tươi tự nhiên. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, giúp thực khách cảm nhận được vị ngon thuần túy. Ngoài ra, có hai loại sợi tròn và sợi dẹp, đóng gói dưới dạng 320 g cùng 9 vắt mì nhỏ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cùng cân đối khẩu phần ăn phù hợp cho gia đình mình.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu dai ngon cho món ăn.
Ngày nay, mì là món ăn phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới với nhiều loại mì khác nhau như mì udon, mì ramen, mì cắt, mì Dan Dan, mì Ý,....Ở Việt Nam, thì mì sợi và mì Ý là hai loại mì được sử dụng phổ biến nhưng mì sợi lại được ưa chuộng hơn cả bởi sự ảnh hưởng từ văn hóa ẩm thực của người Hoa lại có sự tương đồng trong cách chế biến cùng khẩu vị. Chẳng hạn như các món mì xào giòn, mì hoành thánh, mì xá xíu,.....Tuy vậy, nhưng người Việt cũng không ngừng biến tấu ra các món ngon độc đáo như mì xào bò, mì bò kho,...hoặc sử dụng những vắt mì để ăn kèm với các món lẩu đầy thơm ngon. Không có vị thơm nồng như phở, cũng không đầy màu sắc như bánh mì, mì giống như một bản hòa tấu đầy êm dịu, dần dần đi vào lòng người một cách đầy ý vị. Mì trứng Mikiri với những sợi mì dai ngon, béo thơm, vàng óng sẽ là nguyên liệu giúp món ăn của bạn càng thêm phần bổ dưỡng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết