DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Phồng tôm Mikiri - Đặc sản quê nhà chất lượng

Go down

Phồng tôm Mikiri - Đặc sản quê nhà chất lượng Empty Phồng tôm Mikiri - Đặc sản quê nhà chất lượng

Bài gửi by SanPhamMikiri 22/6/2023, 8:42 am

Bánh phồng là món bánh ăn nhẹ, thường xuyên xuất hiện trong đời sống thường ngày của mọi người. Có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ - nơi nuôi trồng và cung cấp các loại thủy hải sản tươi ngon cho cả nước. Với sự tỉ mỉ, tinh tế lại chịu thương chịu khó mà người dân nơi này đã tạo nên món bánh thơm ngon với hình thù của đất trời như một cách thể hiện sự tôn kính, gợi nhớ về tổ tiên. Không chỉ vậy, còn là sự tiếp nối các giá trị văn hóa truyền thống lâu đời, truyền thừa tinh hoa ẩm thực nước nhà. Trước sự du nhập của muôn vàn loại nguyên liệu, bánh phồng tôm vẫn có sức hút nhất định, chinh phục đông đảo thực khách cả trong và ngoài nước. Đồng thời, còn là một trong số ít các sản phẩm tiên phong được đem đi xuất khẩu và hiện nay đã có mặt khắp các châu lục. Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu tươi ngon với tỷ lệ thành phần tôm lên đến 15%, mang đến hương vị đậm đà cho thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm tươi ngon của miền nước ngọt như tôm tích, tôm thẻ, tôm đất,.....Được đem đi xay nhuyễn, hòa trộn cùng bột năng, bột nở theo tỷ lệ phù hợp để bánh có kết cấu xốp mịn cùng độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên. Thêm vào đó, còn được nêm nếm với các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,...tăng thêm vị cay thơm cho bánh, kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo, không trộn lẫn tạp chất nên bánh có vị tôm thơm nồng tự nhiên lại được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh sau khi chiên có độ giòn rụm hấp dẫn. Ngoài ra, được đóng gói theo dạng hộp có khối lượng 400g gồm hai khay nhỏ nên khá phù hợp cho các buổi sum vầy gia đình.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh thơm ngon vị tôm.
Bánh phồng tôm chính là món bánh đặc sản nổi tiếng của ẩm thực Việt nên chẳng có gì ngạc nhiên khi món bánh này có mặt khắp mọi vùng miền Tổ Quốc. Và phổ biến nhất ở miền Tây sông nước dập dìu - cái nôi sản sinh với nhiều làng nghề thủ công lâu đời. Với vẻ ngoài đơn giản ắt hẳn ít ai biết được rằng để làm nên món bánh này là cả một nghệ thuật và cũng không thể thiếu cái ngọt lành của miền đất này. Trước xu thế thay đổi của thời đại, bánh phồng vẫn giữ được sự mộc mạc, bình dị của mình và lặng lẽ đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống. Chiếc bánh phồng giản dị nhưng lại chất chứa biết bao tâm tình, bao nhiêu câu chuyện xưa cũ, lưu giữ vẻ đẹp ẩm thực nước nhà. Bánh phồng Mikiri với vị tôm đậm đà, là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1139
Xu : 3411
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết