DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN

Go down

BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN Empty BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN

Bài gửi by SanPhamMikiri 16/9/2023, 9:59 am

Tương tự như tên gọi của mình, bánh tránh nướng cũng thuộc dòng bánh tráng nhưng đặc biệt hơn ở chỗ là có thêm các nguyên liệu như mè, dừa và được đem nướng trên bếp than hồng với âm thanh tí tách cùng hương thơm lan tỏa trong không gian. Để làm ra một chiếc bánh đa giòn ngon đòi hỏi những người thợ làm bánh phải có kinh nghiệm cùng sự khéo léo bởi mỗi một công đoạn đều rất công phu. Và đây cũng là một trong số ít các làng nghề thủ công được lưu truyền và gìn giữ cho tới ngày nay, có thể nói đến các làng bánh nổi danh như làng Phúc Hạ, làng Kế,....Trước sự thay đổi của xu hướng ẩm thực và nhằm giúp công việc nội trợ thêm phần dễ dàng nên Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng nướng sẵn với vị ruốc thơm nồng, có tên gọi là "Cà Khịa".
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Thành phần và công thức thân quen.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri có hàm lượng ruốc là 2%, được sản xuất theo công thức bánh nướng Tây Ninh ưa chuộng vị ngon ngọt, thơm nồng. Được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột gạo và bột năng màn đến một kết cấu đầy thú vị về thị giác lẫn vị giác. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí đầu ra. Đặc biệt, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 2 cái/ xấp, bạn có thể dễ dàng sử dụng hết mà không cần lo lắng về việc bảo quản bánh như thế nào. Khi cần, chỉ việc mở bao bì và nhâm nhi thưởng thức mà không cần tốn nhiều công sức như trước đây.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn ngon đậm đà
Vốn là món bánh quốc dân, được nhà nhà người người ưa chuộng nên có thể dễ tìm thấy ở bất kì tỉnh thành nào nhưng ít ai biết ngoài việc nhâm nhi nó như một món ăn chơi, còn có thể kết hợp với rất nhiều món ăn hay các loại nước chấm khác tăng thêm độ thú vị và đậm đà cho món ăn. Nhất là ở miền Trung, nơi đây thường xuyên sử dụng bánh đa để làm món bánh đập - thức quà ăn vặt hay mỳ Quảng - món ăn đặc sản nổi danh hay như các món xào, các món gỏi trộn. Với chiếc bánh tráng nướng vị ruốc Mikiri, bạn có thể thử kết hợp đa dạng nhiều món ăn tùy thích, đảm bảo hương vị sẽ không khiến bạn thất vọng. Còn với những ai đang trong chế độ ăn kiêng, có thể dùng kèm các món salad rau củ để bổ sung lượng tinh bột cần thiết cũng như cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết