DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu

Go down

Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu Empty Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu

Bài gửi by SanPhamMikiri 10/10/2023, 3:42 pm

Bên cạnh loại phô mai nổi tiếng ở Châu Âu, thì chao lên men còn được xem là phô mai viên của Châu Á. Thật vậy người Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam không còn xa lạ gì với các loại chao lên men từ đậu hũ, khoai môn, dừa,... cùng với vị béo ngon, siêu hấp dẫn thì chao xứng đáng là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon.

1. Quy trình sản xuất chao lên men của Mikiri


Mikiri giới thiệu đến bạn quy trình làm chao lên men tại nhà với đậu hũ qua các bước dưới đây:

  • Bước 1: Nấu sôi 500ml nước với 40gram muối bột. Để nước nguội hẳn, sau đó cho 10gram ớt tươi đã xay vào, đồng thời thêm 15gram ớt bột và 100ml rượu vào nước muối và khuấy đều. Tiếp theo, bạn đậy kín nắp và ủ khoảng 2 ngày để tạo men. Hỗn hợp này được dùng để đổ vào ngâm chung với đậu hũ.
  • Bước 2: Luộc chín đậu hũ trong nước sôi có pha 20gram muối. Sau khi đậu hũ chín, bạn tắt bếp nhưng vẫn để miếng đậu hũ trong nồi nước muối khoảng 10 phút. Sau đó, bạn vớt đậu hũ ra và để ráo nước. Lưu ý: trong quá trình luộc đậu hũ, bạn tuyệt đối không được đậy nắp nồi.
  • Bước 3: Bạn cắt đậu hũ thành từng khối vuông khoảng 2cm và xếp đậu vào khay có lót 1 lớp khăn trắng và 1 lớp giấy nến, khoảng cách giữa các miếng từ 5mm đến 1cm. Sau đó, phủ lên đậu hũ 1 lớp khăn trắng rồi tiếp tục dùng màng bọc thực phẩm bọc kín khay đậu lại.
  • Bước 4: Nên đặt khay đậu ở vị trí kín gió để đậu lên men khoảng 3 – 4 ngày. Sau đó, bạn xếp đậu hũ vào hũ thủy tinh và đổ hỗn hợp nước muối và ớt đã chuẩn bị ở bước 1 vào, lưu ý nên để cho nước ngập mặt đậu rồi đậy kín nắp hũ. Sau 10 ngày, chao lên men hoàn chỉnh là có thể dùng.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Quy trình làm chao lên men chất lượng

2. Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chao chất lượng hàng đầu


Từ lâu, chao Mikiri đã nổi tiếng với vị béo ngậy, hương thơm đặc trưng mà khó có loại chao nào có được. Hiện tại, Mikiri với 2 dòng chao lên men chính là chao đậu và chao môn với khối lượng là 180g và 380g phù hợp mua ăn một lần và ăn lâu dài. 

[You must be registered and logged in to see this image.]

Chao môn, chao đậu lên men Mikiri

Bên cạnh đó, thành phẩm chao lên men vừa ngon, chất lượng là dựa vào nguyên liệu đầu vào tuyển chọn kỹ lưỡng, quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Từng khuôn chao lên men của Mikiri có vị béo hòa cùng nước cay và mặn nhẹ. Đặc biệt, chao sẽ không bở, nát, mốc,... nên khách hàng yên tâm mà sử dụng. Bạn có thể trổ tài vào bếp làm vịt nấu chao, đậu hủ sốt chao, các món rau luộc chấm sốt chao,... Nhanh tay đặt hàng ngay khách ơi.

Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết