DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT

Go down

BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT Empty BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT

Bài gửi by SanPhamMikiri 6/1/2024, 11:22 am

Chả giò hay chả ram/ nem rán là sự kết hợp giữa vị giòn tan của bánh tráng, vị thanh bùi của rau củ, sự đậm đà từ thịt, hải sản cùng cùng các loại gia vị,...Nhờ màu sắc bắt mắt, cách chế biến đơn giản, nhanh chóng mà chả giò ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong mâm cơm của người Việt. Đặc biệt vào các dịp lễ, Tết, mọi người cùng quây quần chế biến và thưởng thức, tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Với bánh tráng gạo cuốn chả ram Mikiri, các cuốn chả của bạn lại càng giòn ngon, đậm vị hơn bao giờ hết
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng gạo cuốn cao cấp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần là 80% bột gạo, 18% bột mì cùng 2% muối ăn giúp vỏ bánh thơm hơn, bắt mắt hơn. Đặc biệt, những cuốn chả giò khi vừa chiên xong sẽ có lớp ngoài vàng đượm, thơm giòn. Khi cắn, vị giòn tan và hương gạo từ vỏ bánh hòa quyện cùng mùi thơm nồng của gia vị và vị ngọt bùi từ nhân bánh, đem đến một cảm giác mới lạ, thú vị khi thưởng thức. Đồng thời lại bao giòn tận 60 phút, giúp mâm cỗ ngày Tết thêm phần trọn vẹn, đong đầy

[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vị giòn tan kích thích
Đối với chả giò, yếu tố quan trọng chính là độ giòn, độ giòn là bí quyết giúp chả giòn thơm ngon và hấp dẫn hơn. Và với bánh tráng cuốn ram Mikiri, bạn có thể cuốn tất tần tật các loại nhân tùy thích như nhân hàu, nhân cá, nhân trứng muối, nhân nấm, nhân tôm, nhân đậu,...hay như loại nhân truyền thống làm từ thịt heo, mộc nhĩ, cà rốt,...Sau đó, chỉ việc mang đi chiên đợi đến khi phần nhân chín hẳn và lớp vỏ bên ngoài chuyển vàng hoàn toàn là có thể cho ra dĩa, thưởng thức cùng rau sống, rau thơm kèm nước chấm chua cay. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ dễ dàng có ngay các cuốn chả giòn ngon ngày Tết.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1119
Xu : 3351
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết