BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Bánh phồng là loại bánh đặc biệt chỉ có ở vài quốc gia Á Châu. Tuy nhiên, mỗi nơi đều có cách làm đặc trưng và có hương vị khác nhau. Tại Việt Nam, bánh phồng có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ - nơi được thiên nhiên ưu đãi những loại hải sản tươi ngon nhất. Khi thưởng thức, ắt hẳn không ít người sẽ cảm thấy nó khá giống snack nhưng so với snack thì lại thơm ngon, an toàn hơn nhiều.
Bánh phồng cua Mikiri - Đậm thơm vị cua
Bánh phồng cua nhà Mikiri được làm từ thịt cua tươi ngon của miền Tây sông nước, hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ thích hợp giúp tạo hỗn hợp bột sánh mịn. Sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên những chiếc bánh được đổ khuôn, có kích thước đồng đều nhau, có độ mịn cùng hương thơm ngon ngọt của cua. Sau khi chiên, chiếc bánh sẽ có độ nở gấp 3-4 lần ban đầu với độ giòn xốp đầy thích thú khi thưởng thức.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh giòn thơm, chất lượng
Chỉ có thể nói rằng đặc sản đến từ miền nước nổi này xứng danh là món ăn kèm hay ăn chơi rất bắt. Bánh phồng cua ăn cùng các món gỏi quê như củ hủ dừa, ngó sen, tôm, thịt, tai heo,… vị chua chua pha chút cay nhẹ thường được ăn ở đầu buổi tiệc nhằm kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng hơn đó nha. Chiếc bánh phồng tuy đơn giản nhưng ẩn trong mình hương thơm quyến rũ khiến ai cũng phải vấn vương.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri - Đậm thơm vị cua
Bánh phồng cua nhà Mikiri được làm từ thịt cua tươi ngon của miền Tây sông nước, hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ thích hợp giúp tạo hỗn hợp bột sánh mịn. Sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên những chiếc bánh được đổ khuôn, có kích thước đồng đều nhau, có độ mịn cùng hương thơm ngon ngọt của cua. Sau khi chiên, chiếc bánh sẽ có độ nở gấp 3-4 lần ban đầu với độ giòn xốp đầy thích thú khi thưởng thức.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh giòn thơm, chất lượng
Chỉ có thể nói rằng đặc sản đến từ miền nước nổi này xứng danh là món ăn kèm hay ăn chơi rất bắt. Bánh phồng cua ăn cùng các món gỏi quê như củ hủ dừa, ngó sen, tôm, thịt, tai heo,… vị chua chua pha chút cay nhẹ thường được ăn ở đầu buổi tiệc nhằm kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng hơn đó nha. Chiếc bánh phồng tuy đơn giản nhưng ẩn trong mình hương thơm quyến rũ khiến ai cũng phải vấn vương.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho mọi nhà
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho mọi nhà
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 2:57 pm by giaybaohoziben
» Giá Thép Hình U 180: Thông Tin Chi Tiết và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng
Today at 1:53 pm by buithao22
» Giày bảo hộ cao cấp giá tốt
Today at 1:42 pm by giaybaoholaodong
» Giá máy lạnh dòng thường và máy lạnh tiết kiệm điện
Today at 1:13 pm by maylanhthiennganphat
» Các bước lắp đặt máy lạnh cassette quan trọng
Today at 1:12 pm by maylanhthiennganphat
» Nơi mua thiết bị bảo hộ lao động tại Bắc Giang uy tín
Today at 11:21 am by Lasa
» Quản lý chương trình khuyến mãi giảm giá
Today at 10:06 am by ngoc123
» Phần mềm kế toán SThink Accounting
Today at 9:59 am by ngoc123
» Dự án Tạp chí kinh tế_Trường ĐH Kinh tế TP.HCM
Today at 9:51 am by ngoc123