DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lò xông khói thực phẩm công nghiệp 70kg/mẻ

Go down

Lò xông khói thực phẩm công nghiệp 70kg/mẻ Empty Lò xông khói thực phẩm công nghiệp 70kg/mẻ

Bài gửi by Ha Bac 13/7/2024, 2:50 pm

Lò xông khói 70kg có thể sử dụng cho nhiều loại thực phẩm. Ví dụ như: xúc xích, lạp sườn, cá, thị trâu, bò, … với công nghệ xông khói khép kín giúp thực phẩm nhanh chóng thấm đều hương khói. Cấu tạo lò thông minh với buồng tạo khói và buồng chứa thực phẩm riêng biệt.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cấu tạo của lò xông khói 70kg
Lò xông khói gồm 2 bộ phận chính là lò tạo khói và tủ xông khói.
Toàn bộ phần thân máy được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ, chịu nhiệt tốt. Chất liệu giúp bề mặt lò sáng bóng và việc vệ sinh máy thuận tiện và dễ dàng hơn.
Cửa tủ được thiết kế bằng kính cường lực dày dặn và có khả năng chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, cũng giúp người dùng dễ dàng quan sát bên trong.
Tủ có khóa an toàn đảm bảo an toàn trong những lúc lò hoạt động và khí áp suất bên trong tăng lên cao.
Hệ thống cánh hướng khói và vách khuếch tán khói trong thân tủ giúp phân tán khói đều khắp các khu vực bên trong, tạo sự tiếp xúc đồng đều với bề mặt thực phẩm.
Thông số kỹ thuật
Model: SeApack -70
Điện áp: 380V/50H
Đông cơ : 3.5 kw
Công suất : 16kw
Kích thước tổng thể:1160 x 1750 x 1840mm
Kích thước máy: 1000 x 1100 x 1500mm
Kích thước giá cheo: 910 x 840 x 1010mm
Năng suất: 70kg/mẻ
Cân nặng: 250 kg
Công dụng: Hấp – sấy – xông
Bảo hành  : 12 tháng
Giao hàng toàn quốc
Công dụng: Hấp – sấy – xông
Chất liệu: Suv 304
Nguyên lí hoạt động của lò xông khói 70kg
Treo lượng xúc xích, hoặc thịt, cá, cho vừa đủ vào xe treo xúc xích, rồi đẩy xe vào trong tủ xông khói.
Cho gỗ vào lò đốt (nên chọn gỗ mít hoặc gỗ sồi, gỗ bạch dương để chất lượng thành phẩm được đảm bảo). Gỗ trước khi cho vào lò đốt nên bào mỏng và làm ẩm để quá trình tạo khói được tốt nhất.
Gỗ đốt bằng thanh nhiệt khô sẽ nhanh chóng sinh khói và đi qua ống dẫn vào trong tủ xông khói.
Cài đặt các thông số trên hộp điện: nhiệt độ, thời gian, độ ẩm,… sao cho phù hợp để tủ bắt đầu hoạt động và đảm bảo xúc xích xông khói đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Lưu ý: Độ ẩm trong tủ phải đạt từ 25-30% và lượng khói cung cấp phải phù hợp với lượng xúc xích cần xông khói. Tránh xông quá nhiều sẽ dễ làm thành phẩm bị cháy khét. Mất đi hương vị thơm ngon của xúc xích.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Ha Bac

Tổng số bài gửi : 347
Xu : 1041
Join date : 24/02/2023
Age : 43

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết