DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm

Go down

Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm Empty Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm

Bài gửi by SanPhamMikiri 26/7/2024, 10:59 am

Nguồn gốc của bánh phồng tôm. 

Từ xưa đến nay, bánh phồng tôm là loại bánh gắn liền với biết bao kí ức tuổi thơ của trẻ con. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi bánh phồng có từ khi nào? Thì khó có ai biết được, tuy nhiên từ một số nguồn thông tin cho thấy bánh phồng xuất hiện ở khu vực miền Tây, sau đó phổ biến ở các khu vực trong nước rồi lan rộng ra nước ngoài qua con đường đặc sản Việt. 
[You must be registered and logged in to see this image.]
Qua những thông tin chia sẻ từ những người thợ lâu năm trong nghề thì loại bánh này ban đầu chỉ được làm và ăn trong gia đình, nhất là phục vị vào những dịp Lễ, Tết. Thế nhưng, với hương vị hấp dẫn và thơm ngon nên bánh được xem là quà ăn vặt khoái khẩu mỗi ngày của nhiều người. Hiện nay, không quá khó để tìm mua loại bánh phồng tôm có chất lượng trên thị trường, trong đó phải kể đến bánh phồng tôm Mikiri - là loại bánh có vị thơm ngon mà nhất định bạn phải thử ít nhất một lần. 

Bánh phồng tôm - Món ăn khai vị cho những bữa tiệc. 

Đây tuy là món bánh dân dã song hương vị của nó rất hấp dẫn, thơm ngon, dễ ăn thích hợp sử dụng cho các món khai vị. Do đó, bất cứ một bữa tiệc nào dù lớn nhỏ cũng đều xuất hiện món bánh phồng tôm này. Luôn là bộ đôi song song đi kèm với món gỏi tạo nên hương vị độc đáo mà ai ai cũng mê, tiệc nào cũng có. Chiếc bánh phồng tôm nhỏ, giòn tan ngay ở đầu lưỡi ngon lành ấy là kết quả của mồ hôi và công sức cùng với sự khéo léo tỉ mỉ để mang đến cho mọi người hương vị tuyệt vời này.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Phồng tôm có thể ăn kèm cùng rất nhiều món ăn, bữa tiệc, liên hoan,… hay cả khi ăn vặt, ăn tráng miệng, ăn giữa buổi. Nói chung sự góp mặt của món bánh này không bao giờ làm bạn thất vọng. Đúng như với tên gọi của nó, với nguyên liệu chính là tôm và các gia vị khác hòa trộn với nhau tạo nên thứ bánh giòn, xốp, vừa miệng. 

Bánh phồng tôm - Mồi bén giòn tan. 

Bánh được chiên với dầu nóng già sẽ nở to ra gấp 3-4 lần nên gọi là bánh phồng, giòn, xốp và béo ngậy và thơm tôm nên được gọi tên đầy đủ là bánh phồng tôm. Khi chiên quan sát thấy bánh ngả màu vàng, hương cay nồng, thơm nức là biết bánh chín, nhanh chóng vớt ra và thưởng thức.Cảm giác giòn tan trong miệng cùng vị the the nơi đầu lưỡi thêm vị mằn mặn của tôm và gia vị, làm nên món ăn thật đậm đà, hấp dẫn mọi người, mọi lứa tuổi. Cái miếng bánh mới nóng lên thôi đã làm sực nức cái mũi vì mùi tôm thơm lừng, đang nói chuyện cũng phải ngưng lại hít hà. Còn khi cắn vô thì giòn tan, đượm vị thanh ngọt của tôm.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Đặt mua bánh phồng tôm ngon ở đâu?

Với dây chuyền sản xuất khép kín giúp cho sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm vệ sinh ATTP và giấy chứng nhận đầy đủ, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Bánh phồng tôm Mikiri nhé. 
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất. 

Đặt mua theo địa chỉ thông tin dưới đây

  • Cửa hàngNhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.

  • Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

  • ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)

  • Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui


SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết