DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chuyển đổi số ngành giáo dục trong hoạt động truyền thông, tuyển sinh

Go down

Chuyển đổi số ngành giáo dục trong hoạt động truyền thông, tuyển sinh Empty Chuyển đổi số ngành giáo dục trong hoạt động truyền thông, tuyển sinh

Bài gửi by VR360.DTSGroup on 21/8/2020, 6:06 pm

Mỗi năm, các trường học lại tổ chức các hoạt động sôi động nhằm quảng bá và tuyển sinh. Hiện nay sự cạnh tranh giữa các trường đã diễn ra gay gắt hơn về mọi mặt, vì vậy hoạt động truyền thông là cực kì quan trọng. Để các công việc được và diễn ra hiệu quả và tự động hóa trên nền tảng số, ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong giáo dục là một giải pháp thú vị.


Công nghệ 4.0 phát triển đem đến một công cụ quảng bá không gian, cơ sở vật chất, môi trường học,...rất tốt cho các trường. Thay vì dùng hình ảnh, video thì nay với công nghệ thực tế ảo, mọi không gian đều được đưa lên trực tuyến dưới dạng 3 chiều sống động và chân thật. Chỉ cần đính kèm vào website, trường học tạo ngay một trải nghiệm tuyệt vời cho phụ huynh, học sinh khi ghé thăm được ngay trường học và quan sát không gian bên trong.


Các ứng dụng của chuyển đổi số bằng công nghệ thực tế ảo (không gian 3d - 3d tour) được áp dụng trong nhiều ngành nghề khác, như ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong du lịch ảo, hay ứng dụng thực tế ảo trong xem nhà, căn hộ mẫu,... Khi mọi không gian đều được số hóa thì các ngành nghề có yếu tố dịch vụ đều có lợi.

VR360.DTSGroup

Tổng số bài gửi : 46
Xu : 138
Join date : 19/08/2020
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết