DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Công nghệ 4.0 số hóa doanh nghiệp bất động sản như thế nào?

Go down

Công nghệ 4.0 số hóa doanh nghiệp bất động sản như thế nào? Empty Công nghệ 4.0 số hóa doanh nghiệp bất động sản như thế nào?

Bài gửi by VR360.DTSGroup on 25/8/2020, 4:20 pm

Công nghệ 4.0 mà trong đó là công nghệ thực tế ảo đang số hóa doanh nghiệp bất động sản trong hoạt động dẫn khách đến xem nhà và mua nhà. Cụ thể, ngày nay thay vì xem nhà trực tiếp, khó có thể sắp xếp 1 buổi gặp vì khoảng cách địa lý, sự bận rộn hay tình hình dịch bệnh,...thì nay các bên có thể thực hiện chuyến viếng thăm trực tuyến với nền tảng internet.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Một số doanh nghiệp đã số hóa căn hộ thành không gian 3d ảo và đưa lên website, từ đây khách hàng có thể đặt lịch và tạo một chuyến viếng thăm với tương tác live call và video chat với nhân viên sale trên nền tảng. Hoặc khách hàng có thể tự mình khám phá và truy cập vô thời hạn bất kỳ lúc nào mà không cần ai hướng dẫn.


Các mô hình này vừa mô phỏng không gian bên trong và cả các sa bàn ảo bên trên không để quan sát cấu trúc dự án, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà các đơn vị sẽ tạo ra một tour tham quan ảo phù hợp.


“Các sa bàn ảo giống như hình ảnh được quay từ dịch vụ quay flycam, nhưng chúng có thể di chuyển sang các vị trí, và tích hợp đồng thời bước di chuyển vào trong các tòa nhà”

VR360.DTSGroup

Tổng số bài gửi : 43
Xu : 129
Join date : 19/08/2020
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết