DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các ngành kinh doanh trọng điểm của đất nước đang vượt qua COVID như thế nào?

Go down

Các ngành kinh doanh trọng điểm của đất nước đang vượt qua COVID như thế nào? Empty Các ngành kinh doanh trọng điểm của đất nước đang vượt qua COVID như thế nào?

Bài gửi by VR360.DTSGroup on 28/8/2020, 10:30 pm

Ngành kinh doanh trọng điểm của quốc gia là du lịch, giáo dục, kinh doanh dịch vụ lưu trú đang phải trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn. Nguồn doanh thu của các doanh nghiệp trên gần như là bằng 0 trong khi các chi phí hoạt động vẫn phải tiếp tục chi trả. Bởi lí do đó, các doanh nghiệp cần duy trì các khoản chi phí nào và loại bỏ khoản chi phí nào là điều hoàn toàn cần phải suy xét. 
 
Chi phí marketing luôn luôn là khoản chi phí không nhỏ nhưng dù bất cứ thời điểm nào cũng không thể cắt bỏ khoản này. Đây là khoản giúp khách hàng hiểu hơn được giá trị của doanh nghiệp bạn. Nên quy cho cùng thì nên gọi đây là khoản đầu tư thì đúng hơn. Những công nghệ điển hình được sử dụng để phát huy tính phát triển của doanh nghiệp nghiệp như [You must be registered and logged in to see this link.], và [You must be registered and logged in to see this link.]
 
Tham khảo thêm tạidu lịch ảo [You must be registered and logged in to see this link.]

VR360.DTSGroup

Tổng số bài gửi : 43
Xu : 129
Join date : 19/08/2020
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết