DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chuyển đổi số ngành marketing và công nghệ thực tế ảo

Go down

Chuyển đổi số ngành marketing và công nghệ thực tế ảo    Empty Chuyển đổi số ngành marketing và công nghệ thực tế ảo

Bài gửi by VR360.DTSGroup on 4/9/2020, 9:57 pm

Ngành marketing là ngành đòi hỏi nhiều sự sáng tạo và liên tục đổi mới. vì vậy, khi xu hướng của mọi người đang dịch chuyển sang kênh khác hoặc cách tiếp cận khác thì người là marketing buộc phải thay đổi theo phương pháp khai thác. Công nghệ đang phát triển không ngừng và xuất hiện các ứng dụng tuyệt vời mới. [You must be registered and logged in to see this link.] là một trong những loại hình công nghệ mô phỏng không gian 3d chân thực. [You must be registered and logged in to see this link.] là bước tiến công nghệ mới nhằm cung cấp người xem cái nhìn tổng quan bên ngoài của một không gian lớn. Nó được phát huy tối đa năng xuất trong việc marketing ngành bất động sản.


Bên cạnh đó, các công nghệ phát triển có tính ứng dụng khai thác không gian 3 chiều đang là xu hướng của thế giới. Hãy nghĩ về quá khứ từ thời internet mới xuất hiện, ngành marketing truyền thống lúc đó còn phụ thuộc quá nhiều vào mô hình offline hoặc treo quảng cáo ở các vị trí đắc địa tại địa phương. Thì ngày nay, ứng dụng sự phát triển của internet khiến cho công cuộc làm truyền thông trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần nghiên cứu đúng trang hoặc xu hướng của ngách khách hàng và ứng dụng thêm công nghệ thực tế ảo là đã có cơ hội bán được sản phẩm nhanh chóng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
Tham khảo thêm tại công nghệ thực tế ảo trong du lịch [You must be registered and logged in to see this link.]

VR360.DTSGroup

Tổng số bài gửi : 43
Xu : 129
Join date : 19/08/2020
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết