DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Áp dụng công nghệ trong hoạt động mua bán nội thất nhà ở

Go down

Áp dụng công nghệ trong hoạt động mua bán nội thất nhà ở Empty Áp dụng công nghệ trong hoạt động mua bán nội thất nhà ở

Bài gửi by VR360.DTSGroup on 11/9/2020, 3:44 pm

Nội thất là yếu tố quan trọng quyết định không gian sống của mỗi hộ gia đình, vì vậy việc lựa chọn và ra quyết định sắm sửa nội thất luôn tốn nhiều thời gian cân nhắc và đắn đo để cho chúng phù hợp với không gian căn nhà, hài hòa với các nội thất còn lại. Ngày nay nhờ vào [You must be registered and logged in to see this link.], hoạt động mua bán nội thất được diễn ra hiệu quả hơn nhờ vào việc cho phép trải nghiệm trước không gian đặt các nội thất.

[You must be registered and logged in to see this image.] 

Công nghệ xây dựng nên các mô hình ảo về căn hộ với các nội thất đầy đủ bên trong, hay cho phép đặt các nội thất ảo vào ngay bên trong căn hộ để chúng ta có thể hình dung trước khi mua về. Nhờ vào công nghệ này mà khách hàng trở nên hài lòng hơn với các quyết định và doanh nghiệp hạn chế rủi ro trong việc gửi trả hay chăm sóc khách hàng sau khi mua.


Công nghệ thực tế ảo đã được ứng dụng thành công trong [You must be registered and logged in to see this link.] và bất động sản ảo khi cho phép quan sát trước các không gian, giúp người mua nhà, đặt thuê khách sạn,...có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn. Vì vậy ngành kiến trúc nội thất cần có những bước tiến xa hơn khi áp dụng công nghệ mới này vào hoạt động kinh doanh.


Tìm hiểu ứng dụng thực tế ảo trong bán căn hộ, nhà ở: [You must be registered and logged in to see this link.]

VR360.DTSGroup

Tổng số bài gửi : 43
Xu : 129
Join date : 19/08/2020
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết