DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giúp khách hàng quan sát căn hộ mẫu từ xa

Go down

Giúp khách hàng quan sát căn hộ mẫu từ xa Empty Giúp khách hàng quan sát căn hộ mẫu từ xa

Bài gửi by VR360.DTSGroup on 25/9/2020, 10:57 pm

Ngày nay, với nhiều rủi ro về dịch bệnh, các hoạt động di chuyển giảm thiểu đáng kể so với quá khứ, đây cũng là thay đổi lớn trong hành vi của người tiêu dùng. Các hoạt động mua bán trên môi trường trực tuyến gia tăng đáng kể và trở thành xu hướng của mọi ngành nghề. 

Đối với bất động sản, các [You must be registered and logged in to see this link.] ao, nha ao được doanh nghiệp sử dụng trên website để khách hàng có thể tham quan trực tuyến mà chưa nhất thiết phải đến trực tiếp. Qua đó, giúp khách hàng giảm thiểu thời gian xem nhà và di chuyển nhiều nơi đồng thời hạn chế nguồn lực cho doanh nghiệp. 

[You must be registered and logged in to see this image.]

Ngoài ra, các can ho mau ao tạo điều kiện cho khách hàng tiềm năng quan sát nhiều lần mọi lúc mọi nơi, 24/7 mà không cần một nhân viên nào hướng dẫn. Các công nghệ mới gồm 360 VR Tour - Sa bàn ảo, 3D Tour, mô hình [You must be registered and logged in to see this link.] là những công nghệ đi đầu trong việc tạo ra các căn hộ mẫu ảo từ khi chưa hoàn thành đến khi đưa vào sử dụng.
Xem thêm không gian 3D - Công nghệ 3D thực tế ảo: [You must be registered and logged in to see this link.]

VR360.DTSGroup

Tổng số bài gửi : 74
Xu : 222
Join date : 19/08/2020
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết