DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Quảng bá ngành du lịch bằng công nghệ VR

Go down

Quảng bá ngành du lịch bằng công nghệ VR Empty Quảng bá ngành du lịch bằng công nghệ VR

Bài gửi by VR360.DTSGroup on 29/9/2020, 10:34 pm

Du lịch là một trong những ngành kinh tế trọng điểm của nhiều quốc gia không chỉ riêng Việt Nam. Trong phát triển tăng trưởng kinh tế của nhiều quốc gia ngành du lịch luôn là một mục tiêu chính. Thế nên, có rất nhiều hình thứ quảng bá du lịch đã được áp dụng nhằm thu hút du khách khắp nơi trên thế giới.


Đầu tư hình ảnh quảng bá du lịch luôn là một điều được và phải được ưu tiên trong ngành du lịch. Câu chuyện hay thôi là chưa đủ, phải có những hình ảnh mang tính thực tế sẽ khiến du khách có nhiều niềm tin vào câu chuyện hơn. Thế nên, ngành du lịch của mỗi quốc gia luôn đầu từ những sản phẩm quảng bá bằng du lịch bằng hình ảnh một cách rất chỉnh chu. Áp dụng những công nghệ mới nhằm quảng và hình ảnh như [You must be registered and logged in to see this link.] bằng công nghệ 3D Scanning hay quay flycam.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Bên cạnh đó, những công nghệ tiên tiến như thực tế ảo cũng đã được áp dụng vào ngành du lịch một cách phổ biến hơn. Ứng dụng [You must be registered and logged in to see this link.] trong ngành du lịch đang là xu hướng phát triển du lịch theo hướng số hoá mà mọi doanh nghiệp ngành du lịch đều đang hướng tới. Tiếp cận du khách nước ngoài dễ dàng hơn. 

Xem thêm Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong Du Lịch mùa Covid-19: [You must be registered and logged in to see this link.]

VR360.DTSGroup

Tổng số bài gửi : 74
Xu : 222
Join date : 19/08/2020
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết