Bí quyết làm mắm me chua ngọt chấm hải sản ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bí quyết làm mắm me chua ngọt chấm hải sản ngon
Mỗi món ăn của người Việt thường đi kèm với một loại nước chấm, chẳng hạn như: gỏi cuốn chấm mắn chua ngọt, bánh tráng lụi chấm sốt me chua ngọt, hải sản chấm sốt me...Có thể nói món nước chấm ngon đúng điệu sẽ làm nên linh hồn cho món ăn, giúp mùi vị của chúng thêm phần đậm đà, hấp dẫn.
Mắm me chua ngọt là loại nước chấm không thể thiếu. Làm sao để nước mắm me không bị chua, ngọt gắt, ăn vào miệng phải là cảm giác dịu dàng? Hãy tham khảo qua bí quyết dưới đây nhé!
Nguyên liệu:
- Cốt me Mikiri 100g
- Đường 200g
- Nước mắm loại ngon
- Ớt, tỏi bằm.
- Cho cốt me mikiri vào nồi, cho thêm ít nước lọc. Cốt me Mikiri là loại cốt me đã lọc bỏ hạt me, chỉ có thịt me đã xay nguyễn. Không giống như những loại me khác, phải lọc bỏ hạt lấy nước sử dụng.
- Cho đường, nước mắm vào nấu cho sôi lên rồi hạ xuống lửa vừa. Khuấy đều tay, nấu đến khi nước me sền sệt lại là đạt.
- Trước khi tắt bếp, cho thêm tỏi ớt bằm vào trộn đều, nêm lại một lần nữa cho hợp với khẩu vị.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Mắm me chua ngọt là loại nước chấm không thể thiếu. Làm sao để nước mắm me không bị chua, ngọt gắt, ăn vào miệng phải là cảm giác dịu dàng? Hãy tham khảo qua bí quyết dưới đây nhé!
Nguyên liệu:
- Cốt me Mikiri 100g
- Đường 200g
- Nước mắm loại ngon
- Ớt, tỏi bằm.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cách làm:- Cho cốt me mikiri vào nồi, cho thêm ít nước lọc. Cốt me Mikiri là loại cốt me đã lọc bỏ hạt me, chỉ có thịt me đã xay nguyễn. Không giống như những loại me khác, phải lọc bỏ hạt lấy nước sử dụng.
- Cho đường, nước mắm vào nấu cho sôi lên rồi hạ xuống lửa vừa. Khuấy đều tay, nấu đến khi nước me sền sệt lại là đạt.
- Trước khi tắt bếp, cho thêm tỏi ớt bằm vào trộn đều, nêm lại một lần nữa cho hợp với khẩu vị.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chỉ với 3 bước rất đơn giản, bạn đã chế biến ra được món mắm me “phá mồi” trên mọi mặt trận rồi. Bạn có thể làm để lâu, chỉ cần nấu mắm me để nguội và cho ra hũ thủy tinh trữ trong tủ lạnh. Mỗi lần muốn ăn, bạn chỉ việc múc ra sử dụng.Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Cốt me Mikiri - Bí quyết chua ngon cho món ăn
» Cốt me Mikiri - Bí quyết cho món ăn chua ngon
» Cốt me Mikiri - Bí quyết chua ngon cho món ăn
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - SỐT CHẤM HẤP DẪN CHUA NGON CHO MÓN ĂN
» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
» Cốt me Mikiri - Bí quyết cho món ăn chua ngon
» Cốt me Mikiri - Bí quyết chua ngon cho món ăn
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - SỐT CHẤM HẤP DẪN CHUA NGON CHO MÓN ĂN
» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 12:30 pm by haisanbaoan
» CỬA NHỰA VÂN GỖ HUYPHATDOOR - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
Today at 10:51 am by Camnguyen
» LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA CỬA NHỰA COMPOSITE TỪ HUYPHATDOOR
Today at 9:34 am by Camnguyen
» Phân biệt giày chống tĩnh điện và giày cách điện
Yesterday at 9:10 pm by Hungnd
» Cơ hội trở thành đại lý bán vé máy bay HCM đi Seoul Hàn Quốc
Yesterday at 5:18 pm by chichchoc
» Báo giá bán cá bò khô vip ngon toàn quốc
Yesterday at 4:56 pm by haisanbaoan
» Bay hãng Eva Air trải nghiệm mùa lá phong ở Canada
Yesterday at 4:47 pm by chichchoc
» Nâng mũi phong thuỷ có thật sự đổi vận không?
Yesterday at 4:37 pm by Ngochuyen9999
» Hà Nội bán mực ống câu vip ngon giá tốt
Yesterday at 4:34 pm by haisanbaoan