DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan

Go down

Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Empty Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan

Bài gửi by SanPhamMikiri 26/9/2022, 8:49 am

Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn đặc sắc của ẩm thực Việt với phần vỏ bánh giòn tan cùng phần nhân bánh thơm bùi kết hợp cùng các loại rau thơm, rau sống và chén nước mắm chua cay, kích thích vị giác của thực khách. Được làm từ các nguyên liệu dân dã như thịt heo, khoai môn/ củ sắn, cà rốt, mộc nhĩ, miến,... cùng các loại gia vị với sự hòa trộn khéo léo và tinh tế giúp các cuốn chả giò thơm ngon, đậm đà. Ngày nay, ngoài nhân thịt truyền thống, còn có khá nhiều loại nhân khác nhau như nhân hàu, nhân cá, nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân bắp,.....phù hợp cho cả ăn chay lẫn ăn mặn. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò sẽ lại càng giòn ngon, vàng đượm bắt mắt.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Yếu tố cho chả giò vàng giòn.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng do trước đây bánh làm bằng bột gạo thường bị bở. Sau đó được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ vậy, bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương thơm của gạo, khi chiên bánh sẽ có màu vàng đượm hấp dẫn cùng vị giòn tan, kích thích vị giác thực khách.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng chả ram Mikiri - Lựa chọn cho các chị em nội trợ.
Chả giò là món ăn rất được đông đảo mọi người ưa thích, nhất là trẻ em bởi vị giòn tan, đậm đà đồng thời cũng là món ăn luôn có mặt trong các lễ, giỗ, đám tiệc. Hiện nay, chả giò có khá nhiều loại nhân khác nhau với hương vị phong phú tạo nên nét đặc sắc, đa dạng cho ẩm thực Việt. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với độ dẻo mỏng vừa phải, bạn chỉ cần quết sơ một lớp hỗn hợp gầm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường lên 2 mặt bánh. Sau đó cho phần nhân vào, cuốn lại thật chặt và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1127
Xu : 3375
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết